1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kỹ thuật nhấn mí không phẫu thuật cực hiệu quả

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi duythangtmv, 17 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. duythangtmv
  Offline

  duythangtmv

  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Đôi mắt một mí được xem như điểm hạn chế trên khuôn mặt cần khắc phục và phương pháp thường là trang điểm để che khuyết điểm. Do đó việc sở hữu mắt hai mí to tròn vẫn là niềm ao ước của hầu hết phụ nữ và kể cả nam giới.

  Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn đang có một đôi mắt hai mí cân đối long lanh. Tuy nhiên, nếu mắt bạn một mí, mí lót hoặc mí mắt to nhỏ không đều thì bạn cần nhờ đến phương pháp thẩm mỹ để thoả niềm mong ước.

  Rất nhiều người có nhu cầu nhấn mí mắt hàn quốc nhưng lo sợ đau đớn, chi phí cao hoặc không tự nhiên. Ngày nay, sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, việc tạo mắt hai mí là điều khá dễ dàng. Điểm quan trọng là chọn phương pháp đơn giản mà mang lại hiệu quả vĩnh viễn và sau khi tạo mí, bạn có được đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên như mong đợi.

  Giờ đây kỹ thuật chỉnh sửa thành mắt hai mí không cần phẫu thuật được thực hiện đơn giản. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ dùng chỉ chuyên dụng để đính da và tổ chức dưới da vào cơ nâng mí.. Kết quả là tạo mắt hai mí mà không phải qua phẫu thuật, lại rất an toàn, ít gây đau, ít bị sưng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

  Chỉ định:

  Với người mắt một mí, muốn tạo mắt hai mí to tròn

  Người mắt mí lót

  Hai mắt có mí to nhỏ không đều nhau

  Người đã từng phẫu thuật chỉnh sửa mắt, tạo mí nhưng không thành công

  Da ở vị trí mí mắt bị chùng.

  Xem thêm bài viết :

  >>> nhấn mí mắt ở đâu đẹp

  >>> nhấn mí vĩnh viễn
   
Tags: bấm mí
>

Chia sẻ trang này