1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc mới nhất

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi stardreams, 26 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. stardreams
  Offline

  stardreams

  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Nhấn mí mắt Hàn Quốc hiện nay đã có những bước tiến mới, đem lại đôi mắt 2 mí hoàn hảo và duy trì vẻ đẹp lâu dài hơn

  Khác với thủ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc trước đây là bác sĩ thẩm mỹ sẽ dùng chỉ bấm vào lớp cơ nâng mi để tạo mắt hai mí mà không có dụng cụ hỗ trợ nào ngoài sự tỉ mỉ của bác sĩ thẩm mỹ nên rất khó canh cho 2 mí đều nhau. Ngày nay với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại nhấn mí mắt Hàn Quốc được các bác sĩ thực hiện dễ dàng hơn trong việc định hình một đôi mắt đẹp, cải thiện được tình trạng mỡ da thừa mi trên với đường rạch rất nhỏ và không để lại sẹo.
  Xem thêm bài viết liên quan :

  [​IMG]
  Nhấn mí Hàn Quốc hiện nay đã được cải thiện về kỹ thuật giúp kết quả hoàn hảo hơn, duy trì nếp mí lâu dài hơn

  Kỹ thuật nhấn mí được thực hiện một cách khá đơn giản. Có thể kết hợp với tiểu phẫu loại bỏ da thừa, bọng mỡ nếu cần để có kết quả tốt nhất. Trường hợp này, đường rạch trùng với nếp mí nên đảm bảo tính thẩm mỹ, không để lại sẹo.
  Để nhấn mí được bền lâu bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật bấm mí liên tục thay vì bấm mí từng điểm trước đây, với kỹ thuật bấm mí mới này thì mắt hai mí sau bấm mí sẽ tồn tại theo thời gian gần như vĩnh viễn.
  Dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc đang được ứng dụng rất thành công ở Viện thẩm mỹ Âu Việt và cũng là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm và đánh giá cao.
  Nhiều bạn muốn “biến” mắt một mí thành hai mí đẹp tự nhiên nhưng lại sợ phẫu thuật thì phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc là môt lựa chọn tuyệt vời. Bởi sau khi thực hiện bấm mí bạn sẽ sở hữu một đôi mắt đẹp, to, tròn, hai mí mà không cần động dao kéo, không đau, không để lại sẹo, rất an toàn và đạt được kết quả dài lâu.
  Bạn cũng nên lưu ý rằng mặc dù bấm mí là một thủ thuật đơn giản nhưng để có một đôi mắt đẹp, mí mắt to rõ, hai mí đều nhau, và đặc biệt để mắt không bị xếch, không bị trợn, đảm bảo độ thẩm mỹ cao bạn phải tìm được địa chỉ làm đẹp uy tín với bác sĩ có trình độ tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tốt để đo vẽ, tạo dáng mi mắt phù hợp cũng như thực hiện chính xác và tỉ mỉ các thao tác bấm mí.
   
>

Chia sẻ trang này