1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kỹ thuật implant all on 4 có những ưu điểm gì?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi chickenkon, 18 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Kỹ thuật implant all on 4 ra đời, đây là một phương pháp điều trị hữu hiệu, đặc biệt là với hàm dưới vì những Implant dài hơn, mạnh hơn có thể được sử dụng ở phần hàm phía trong.theo các chuyên gia implant tại trung tâm cấy ghép implant và niềng răng uy tín Đăng lưu thì Kỹ thuật implant all on 4 có những ưu điểm tuyệt vời so với kĩ thuật implant truyền thống như:
  [​IMG]
  – Nếu mất răng toàn hàm thì cấy ít implant, ít nâng xoang ghép xương, giảm thiểu tối đa thời gian và ít gây đau đớn cho bệnh nhân. – Sử dụng abutment (screw abutment), răng sứ giả được bắt vít vào abutment, khi cần có thể tháo ra để sửa chữa hoặc vệ sinh định kỳ (bình thường vẫn gắn cố định và đánh răng bình thường, chỉ tháo ra vệ sinh ngoài miệng nếu có nhu cầu) mà không cần phải phá bỏ, không ảnh hưởng gì đến implant và niêm mạc của bệnh nhân.
  [​IMG]
  – Bệnh nhân có thể có răng giả ngay sau khi cấy implant( thông thường implant truyền thống thì phải đợi từ 3-6 tháng mới có thể gắn răng sứ cố định). Bệnh nhân có thể về nhà sinh hoạt và ăn uống bình thường ngay sau khi cấy ghép implant all on 4. – Giảm thiểu tối đa chi phí cho bệnh nhân. Để thực hiện những ca cấy ghép này, bác sĩ phải đáp ứng được những yêu cầu về kinh nghiệm, kỹ thuật và kiến thức sâu rộng về Implant mới có thể thực hiện được.
   
>

Chia sẻ trang này