1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kỹ thuật cấy ghép răng implant an toàn

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi tuanha, 29 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tuanha
  Offline

  tuanha

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Cấy ghép Implant thay thế cho chân răng đã mất. Nha khoa Kim Dentistry trang bị hiện đại cho cấy ghép Implant, đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cao. Ít đau hơn nhổ răng. Nha khoa Kim Dentistry luôn hướng tới sự hài lòng tối đa của khách hàng.
  Implant là gì?
  Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, đặc biệt là trong lĩnh vực nha khoa không thể không nhắc tới thành tựu nổi bật nhất cho đến nay đó là công nghệ cấy ghép Implant. Công nghệ này cho phép phục hồi lại răng đã mất giống như răng thật trên cả hai phượng thẩm mỹ và chức năng.
  Implant là gì? Là một trụ bằng vật liệu Titan được đặt vào xương hàm có chức năng thay thế vị trí cho răng đã mất. Sau khi Implant được cấy vào vị trí mất răng, xương sẽ bám vào xung quanh thân Implant, giúp nó bám chặt vào xương hàm giống như răng thật. Implant với cấu tạo tính năng dùng để nâng đỡ cho một răng sứ bên trên, nâng đỡ cầu răng hoặc cố định hàm giả vào xương hàm.
  Implant nha khoa được xem như là thành tựu tiên tiến nhất trong nha khoa hiện đại. Nó khắc phục được những nhược điểm của những phương pháp phục hình cổ điển ( cầu răng hay hàm giả tháo lắp) như:
  - Không phải mài răng thật
  - Ngăn chặn sự tiêu xương
  - Không gấy biến dạng khuôn mặt, duy trì vẻ thẩm mỹ, trẻ trung và tự nhiên
  [​IMG]
  Việc phát hiện ra vật liệu làm Implant rất tình cờ. Trong một lần phẫu thuật nối lại xương đùi bị gãy của một chú thỏ, GS. Per Ingvar Branemark(Trưởng nhóm nghiên cứu Đại học Lund, Thụy Điển) đã đặt một trụ titanium vào xương đùi của thỏ để cố định tạm thời nơi gãy. Sau vài tháng trôi qua, khi xương thỏ đã lành và Ông muốn lấy chốt titanium ra nhưng không thể nào lấy được. Tiếp tục theo dõi sau nhiều tháng nữa, Ông nhận thấy không có một phản ứng nào đối với chốt cố định titanium đó.
  Đến nay, kỹ thuật cắm ghép implant đã có sự phát triển không ngừng: cấu trúc implant hoàn chỉnh, máy móc, trang thiết bị tối tân, kỹ thuật cấy ghép răng Implant trở nên rất đơn giản và tiện lợi cho cả bệnh nhân và bác sĩ.Điều này minh chứng rằng nếu được đặt đúng kỹ thuật trên nền tảng một xương hàm khỏe mạnh, implant sẽ tồn tại lâu dài.
  Theo Tổ chức Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) đưa ra 2 loại cắm ghép Implant an toàn và hiệu quả. Đó là:
  - Implant trong màng xương: Trụ implant được phẫu thuật đặt trực tiếp vào trong xương hàm. Khi các mô nha chu quanh thân implant lành thương thì tiến hành phẫu thuật lần 2 để nối trụ với implant đầu tiên. Cuối cùng các răng giả sẽ được gắn lên từng cái, từng nhóm, cầu răng hay một hàm giả.
  - Implant dưới màng xương: Là những khung kim loại được đặt khít trên xương hàm, ngay phía dưới nướu. Khi mô nướu lành, phần khung này sẽ gắn chặt vào xương hàm. Các chốt gắn vào khung sẽ được xuyên nướu lộ ra ngoài. Cuối cùng là các răng giả sẽ được gắn chặt trên các chốt này.
  Xem thêm bảng giá cấy ghép răng implant giá bao nhiêu là hợp lý
   
>

Chia sẻ trang này