1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc hiệu quả

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi susutran2504, 6 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. susutran2504
  Offline

  susutran2504

  Bài viết:
  206
  Được thích:
  1
  Bạn không tự tin với đôi mắt 1 mí bé xíu của mình? Vậy thì hãy để kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc – Kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật giúp bạn.  [​IMG]  Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc

  Vì bấm mí có dụng cụ chuyên dụng nên sợi chỉ sẽ luồn chính xác ngay lớp cơ cần nhấn, chính vì vậy có thể tạo mắt 2 mí rất tự nhiên.

  – Kỹ thuật thực hiện nhanh gọn với sự trợ giúp của dụng cụ chuyên dụng nên không sợ mắt sưng nhiều, không ảnh hưởng công việc làm sau thẩm mỹ mắt bấm mí.

  – Mí mắt 2 bên rất đều nhau.


  [​IMG]


  – Chiều cao mắt: Bạn có thể yêu cầu chiều cao của mí trên cao hơn hoặc theo chiều cao mí mắt tự nhiên của bạn. Người Phương tây thường có chiều cao mí trên 7-11 mm, trong khi người Á Châu chỉ có 2-5 mm. Mắt có da mỏng và chân mày cao hợp với mí trên cao trong khi người có da mắt dày và chân mày thấp hợp với mí trên thấp hơn.

  – Hình dạng mắt: Bác sĩ sẽ tạo hình mi mắt sao cho phù hợp nhất với từng khuôn mặt (Á Châu hay Tây Phương) cũng như các trường hợp chân mày...

  (Còn tiếp...)


  >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Kỹ thuật bấm mí hàn quốc
   
>

Chia sẻ trang này