1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kỹ thuật All-on-4 được dùng khi nào?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi chickenkon, 17 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Những bệnh về răng miệng, bệnh về nướu là những bệnh phổ biến hiện nay ở hầu hết độ tuổi tại các nước. Số lượng người mất toàn bộ răng trên thế giới, theo nhiều nguồn tin, cũng phải lên đến 40 triệu người. Giải pháp để khắc phục việc mất răng toàn bộ trước đây đòi hỏi nhiều thời gian và những quy trình phức tạp để thực hiện.
  [​IMG]
  Trước đây, những trường hợp mất răng toàn bộ, nếu cần làm lại phục hình là làm hàm giả tháo lắp. Những bệnh nhân mang hàm giả tháo lắp cần có thời gian thích nghi, tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi những bất lợi như: hàm lỏng lẻo, nói ngọng, cảm giác vướng víu trong miệng, sức nhai kém. Hơn nữa, hàm giả chỉ phục hồi được 50-60% khả năng ăn nhai, nên bệnh nhân thường có cảm giác không ngon miệng như trước kia.
  [​IMG]
  Theo các chuyên gia nieng rang tại nha khoa Đăng lưu thì Phương pháp cấy ghép Implant thông thường được hiểu là một Implant thay thế một răng. Với những trường hợp mất răng toàn hàm, Hãng Nobel Biocare (Thụy Điển) đã cho ra đời phương pháp mới, gọi là kỹ thuật “All-on-4”, cho phép đặt 4 Implant với hướng thuận lợi vào xương hàm để làm trụ, nâng đỡ phục hình bên trên. Vùng xương được chọn là những vùng xương tốt, chưa bị tiêu xương nhiều do đó tỉ lệ yêu cầu ghép xương hay nâng xoang hầu như sẽ rất ít. Cuối cùng 4 trụ phục hình được dùng để nâng đỡ cho toàn bộ cầu răng toàn hàm cố định gồm khoảng 12 răng ở mỗi hàm.
   
>

Chia sẻ trang này