1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kỳ nghỉ khó quên tại Brazil - Điểm du lịch để ghé thăm

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Brazil là quốc gia lớn nhất ở Nam Mỹ, và nó có thể được khó khăn để quyết định nơi để đến thăm. Mọi người đều biết về các thành phố ven biển và Rio de Janeiro, nổi tiếng với lễ hội Carnival hàng năm khổng lồ của nó. Tuy nhiên, Brazil có nhiều để cung cấp. Nếu bạn đang cố gắng để quyết định nơi bạn muốn đi đâu trong kỳ nghỉ của Brazil, đọc bản tóm tắt ngắn gọn về điểm đến du lịch hàng đầu Brazil để giúp bạn lựa chọn.

  ⇒ Ngoài lề:Ve may bay di Frankfurt.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Brasilia: Bất ngờ. Đây là thủ đô của Brazil, không phải Rio de Janeiro, như nhiều người nghĩ. Thành phố thủ đô của Brazil được ẩn đi ở trung tâm của đất nước, xa bờ biển. Nó trở thành thủ đô vào năm 1960 khi cựu Tổng thống Kebitchek quyết định tạo ra một, vốn tinh vi hiện đại ở giữa của đất nước.

  Rio de Janeiro: Rio là nhà của Carnival, và là một thành phố sống động, để nói rằng ít nhất. Nhà thương điên quốc tế này nằm dọc theo bờ biển đẹp xếp hàng với những bãi biển trắng. Trên các cạnh núi chuyên đề và với bức tượng lớn hay Chúa Kitô Đấng Cứu Chuộc nhìn ra thành phố, đây là một nơi thú vị để vượt bực đến thăm.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Sao Paulo: Đây là một thành phố lớn ở Brazil, trong thực tế, nó là thành phố lớn nhất của Brazil. Đây là trung tâm thương mại của đất nước và có đầy đủ các tòa nhà chọc trời ấn tượng. Đây là nơi bạn có thể ghé thăm một số các câu lạc bộ phong cách nhất, câu lạc bộ đêm, câu lạc bộ khiêu vũ, và quán bar ở Brazil.

  Manaus: nếu bạn muốn cuộc hành trình sâu vào trái tim của Amazon của Brazil, trong đó chiếm một phần lớn của đất nước, sau đó bạn cần phải chắc chắn Manaus là trên hành trình kỳ nghỉ trọn gói Brazil của bạn. Thành phố ở phía tây bắc Brazil này là thủ phủ của bang Amazonas là ngồi gần nơi sông Rio Negro họp để Solimões để tạo thành sông Amazon. Thật thú vị khi nhìn thấy dòng sông màu đen và màu vàng trộn với nhau ở đây. Trong thực tế, nhìn thấy sông Amazon và số lượng lớn các tàu thuyền di chuyển trong khu vực này là rất ấn tượng của riêng mình.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem tin hot về du lịch tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-bac-kinh-n1649 .

  Pantanal: Đây là một khu vực đầm lầy mở rộng thông qua các bộ phận của Brazil cũng như các bộ phận của đông Paraguay và Bolivia. Nó được cho là một trong những nơi sinh học phong phú nhất trong toàn bộ thế giới. Đây là một nơi tuyệt vời cho du khách đến thăm cuộc phiêu lưu trong kỳ nghỉ Brazil của họ, bởi vì người ta có thể nhìn thấy tấn động vật hoang dã độc đáo, và bởi vì không có cơ sở hạ tầng nhiều, chỉ cần nhận được ở đó và đi là một thách thức của riêng mình.
   
>

Chia sẻ trang này