1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kỳ lạ phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm chẻ

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi minhvuz286, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. minhvuz286
  Offline

  minhvuz286

  Bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  nguồn : http://koreaplastic.vn/phau-thuat-tham-my-tao-cam-che.html

  Tìm hiểu về
  Thẩm Mỹ Viện JW Hàn Quốc Uy Tín Hàn Đầu VN  Hỏi:
  Chào bác sĩ tư vấn, em thấy diễn viên Trung Quốc Huỳnh Hiểu Minh có chiếc cằm chẻ nhìn rất nam tính và quyến rũ. Bác sĩ cho em hỏi ở phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm chẻ là như thế nào vậy ạ? (Quốc Khánh, Q7)

  Trả lời:

  Bạn Quốc Khánh thân mến!

  Huỳnh Hiểu Minh không chỉ là một nam diễn viên có tài năng mà ngoại hình của anh chàng cũng làm nhiều người hâm mộ điêu đứng, trong đó chiếc cằm chẻ là điểm đặc trưng mang lại sự nam tính và quyến rũ cho nam diễn iên này. Mặc dù nhiều lần phủ nhận nhưng nghi án Huỳnh Hiểu Minh phẫu thuật thẩm mỹ để có được chiếc cằm chẻ đã xuất hiện từ lâu, bởi lẽ với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm chẻ, việc có thể sở hữu chiếc cằm chẻ không còn quá khó khăn.

  [​IMG]  Cằm chẻ là một chiếc cằm mà ở giữa có một gợn sóng nhỏ chia đỉnh cằm ra làm hai phần đều nhau. Cằm chẻ giúp làm tăng tính gợi cảm, tạo ra một gương mặt cân đối, xinh xắn. Một số trường hợp khách hàng sở hữu chiếc cằm to, nhọn thì việc tạo cằm chẻ là cần thiết giúp gương mặt cân đối hơn.

  Tạo cằm chẻ theo công nghệ Hàn Quốc có điều đặc biệt là ....  ....Xem thêm và chi tiết tại:[​IMG]
  Phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm chẻ
   
>

Chia sẻ trang này