1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ký hiệu trên giày bảo hộ và ủng bảo hộ

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 16 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Ký hiệu trên giày bảo hộ và ủng bảo hộ
  1. Điều quan trọng là bạn chọn giày dép chính xác cho môi trường làm việc của bạn. Để làm được điều này bạn nên đánh giá rủi ro từ công việc của bạn...Điều quan trọng là bạn chọn giày, ủng bảo hộ chính xác cho môi trường làm việc của bạn. Để làm được điều này bạn nên đánh giá rủi ro từ công việc của bạn.Đánh giá các rủi ro trong môi trường làm việc của bạn, hoặc loại bỏ hoặc thích hợp chống lại các nguy hiểm. Điều này liên quanđến việc xác định các đặc điểm của giày, ủng bảo hộ, nhận ra những rủi ro, và xác định các giày dép an toàn phù hợp.Các tính năng của giày dép an toàn bao gồm:

  • Chống lực va đập lên ngón chân

  • Chống đâm xuyên

  • Chống tĩnh điện

  • Chống nóng hoặc chống lạnh

  • Độ bền với nước

  • Độ bền nhiên liệu dầu

  • Khả năng kháng hóa chất

  • Chống trượt

  • Đế đúc trực tiếp- polyurethane (đơn mật độ), hoặc hai mật độ bằng cao su nitrile (Dual mật độ)
  Cả hai loại trên làm giảm đáng kể trọng lượng của ủng và giầy bảo hộ. An toàn cơ bản chuẩn EN345, với 200 J bảo vệ ngón chân An toàn cơ bản EN345, 200 jun bảo vệ ngón chân và bảo vệ chống tĩnh điện, chống mồ hôi An toàn cơ bản EN345, 200 jun bảo vệ ngón chân và bảo vệ chống tĩnh điện, chống mồ hôi và khả năng chịu nước cao An toàn cơ bản EN345, 200 jun bảo vệ ngón chân và bảo vệ chống tĩnh điện, chống mồ hôi và khả năng chịu nước cao, cólót thép giữa đế. An toàn cơ bản, 100% không thấm nước phía trên An toàn cơ bản, 100% không thấm nước trên và đế lót thép Chống tĩnh điện Mật độ Dual Có lót thép Nhựa Composite, (đế chống đâm xuyên dạng phi kim loại) Không thấm nước
  [​IMG]
  Tất cả các tiêu chí trên ủng/ giày bảo hộ lao động Sami do Cty Phúc Nam Anh trực tiếp sản xuất đều đáp ứng được. Đặc biệt là sản phẩm sản xuất trong nước nên chúng tôi hướng tới là một sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý. Vì vậy hãy chọn giày bảo hộ lao động Sami để bảo vệ đôi chân của bạn trong quá trình làm việc.

  Công ty TNHH Phúc Nam Anh - PNAsafety
  616 Núi Thành - Hòa Cường Nam - Hải Châu - Đà Nẵng
  Chuyên cung ứng trang thiết bị phương tiện bảo hộ lao động
  Hotline: 0944 37 00 22 - 05113 675 665
   
>

Chia sẻ trang này