1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Komodo Dragon - Điểm du lịch tư nhiên tuyệt vời tại Indonesia

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Trong những năm cuối 2011, các gói tour du lịch Komodo 2 ngày đã trở nên ngày càng phổ biến giữa các du khách đến Indonesia. Gói tour du lịch Komodo 2 ngày cho phép tự do hơn và linh hoạt tổ chức World Travel Châu Đại Dương có thể và vẫn cung cấp sự tiện lợi của một kỳ nghỉ đặt trước dọc theo tuyến đường. Điều này là rất quan trọng, là chỗ ở có thể được khó để tìm thấy ở Labuan Bajo, đặc biệt là trong mùa cao điểm.

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Seattle.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Komodo 2 ngày tour du lịch, các tour du lịch trọn gói cung cấp cứu trợ cho những người không có nhiều thời gian ở Indonesia hay Bali, nhưng vẫn muốn tận dụng tối đa của nó. Bạn sẽ được ghé thăm vào một số trang web nổi tiếng nhất và kỳ quan thiên nhiên của đất nước. Điều này bao gồm các tour du lịch phổ biến nhất thuyền trong nhiều năm, phần nào cho các kỳ quan thiên nhiên của Indonesia, 7wonders Komodo, làm nhiều dừng dọc theo đảo để trải nghiệm một trong những trang web hàng đầu Indonesia.

  Vườn quốc gia Komodo nằm 200 dặm từ Bali, gần quần đảo Lesser Sunda, giáp các tỉnh Đông Nusa Tenggara và Tây Nusa Tenggara. Công viên bao gồm các đảo Komodo, Rinca, Padar, Nusa Kode, Motang, và thánh đường Wae Wuul trên đảo Flores.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Đến với Vườn quốc gia Komodo :
  Trừ khi bạn đang từ từ sau lưng đường bộ trên toàn bộ quần đảo Indonesia, đảo Komodo là một trong những người, trên đường đi, địa điểm cho hầu hết các du khách ba lô. Nằm xa về phía đông từ các khu du lịch chính của Indonesia Bali, Lombok và quần đảo Gili, con rồng Komodo là rút ra lớn nhất khu vực.

  Chúng ta hãy nhìn vào điều này từ góc nhìn của một du khách ba lô thường xuyên của điểm bắt đầu cho một chuyến đi đến Komodo có thể sẽ được một trong những trung tâm du lịch chính của Flores, vì vậy hãy xem làm thế nào để có được đến đảo Komodo từ Bali. Khi đến tại sân bay quốc tế Bali, bắt chuyến bay nội địa Denpasar Bali đến Labuan Bajo.

  Labuan Bajo Flores là điểm khởi đầu chuyến đi đến đảo Rinca, Red Beach, và Xem bay Foxes trong rừng ngập mặn, nghỉ đêm trên boong của tàu, đảo Komodo, Đảo Kanawa, Sabolo, và đảo Rinca.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem những bài viết có thể hữu ích cho bạn tại: http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-dai-bac-gia-re-n1569 .

  Một chuyến đi đến công viên quốc gia Komodo để xem những con rồng một cuộc phiêu lưu hoàn toàn tuyệt vời như họ bây giờ không còn giữ trong một bao vây nhưng tự do dạo chơi và săn lùng thức ăn bất cứ nơi nào họ muốn. Các kiểm lâm viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo tốt sẽ đưa bạn vào một đi lang thang qua các vùng đất bụi của đảo Komodo cho những kinh nghiệm của một đời. Thưởng thức Komodo 2 ngày tour du lịch
   
>

Chia sẻ trang này