1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kirigalpoththa Nature Trail - Ngọn núi cao thứ hai của Sri Lanka

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Với đỉnh cao đứng hơn hai nghìn mét so với mực nước biển, là ngọn núi cao nhất Kirigalpoththa thứ hai của Sri Lanka. Đây là ngọn núi cao nhất ghé thăm công cộng trong nước, như Pidurutalagala (các đỉnh núi cao nhất trên đảo) là một khu vực an ninh cao do sự hiện diện của một căn cứ quân sự. Đỉnh nằm ở huyện Nuwara Eliya, không quá xa thành phố thủ đô của huyện, trong Vườn Quốc gia Horton Plains. Để đạt đến đỉnh cao, người ta phải đi qua một con đường mòn gồ ghề đó là dài khoảng bảy cây số. Việc đi bộ không phải là rất khó khăn và thậm chí có thể được khá nhiều niềm vui.

  ⇒ Bài viết mới nhất:Ve may bay di New York.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Kirigalpoththa là ngọn núi cao thứ hai của Sri Lanka và cao điểm ghé thăm cao nhất trong cả nước. Nó nằm trong Vườn Quốc gia Horton Plains và để đạt được nó người ta phải lấy Kirigalpoththa Nature Trail.

  Các Kirigalpoththa Nature Trail uốn khúc qua địa hình đa dạng, mặc dù không phải là con đường rất dài. Mặc dù đi bộ không phải là quá khó khăn nó có thể được khá khó khăn cho không thích hợp, vì vậy nó là tốt hơn để dừng lại và nghỉ ngơi đều đặn. Con đường mòn đi qua rừng cây bụi, trảng cỏ và đám mây. Một sẽ đi qua nhiều loại hoa hoang dã kỳ lạ và khi nó được phổ biến để phát hiện Sambar nai, nhìn thấy báo là rất hiếm và được trân trọng. Người ta cũng có thể phát hiện loài động vật như loài cầy sọc cổ và voọc tím mặt.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Trong mùa mưa, con đường mòn trở nên rất lầy lội và nó có thể được khó khăn để giữ một người sở. Đỉa cũng có thể được tìm thấy trong giai đoạn này. Thời gian tốt nhất để giải quyết các dấu vết là trong mùa khô. Mặc dù thời tiết nói chung là mát, nó có thể nhận được khá ấm áp vì vậy cách tốt nhất là mang theo một chai nước để giúp uống nước. Nó cũng là một ý tưởng tốt để đội mũ. Những kế hoạch giải quyết các dấu vết chắc chắn nên mang giày thoải mái và không cố gắng để đi lạc từ đường dẫn thành lập.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết liên quan tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-vancouver-n1711 .

  Du khách đang tìm kiếm khách sạn Sri Lanka cho phép dễ dàng ghé thăm vào các công viên quốc gia Horton Plains có thể thử các Bandarawela Hotel. Đây là một khách sạn hàng đầu Sri Lanka không chỉ đi kèm với tất cả các tiện nghi mới nhất, mà còn được hưởng một vị trí thuận tiện. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn cho khách hàng để có được xung quanh và mất trong những điểm tham quan.
   
>

Chia sẻ trang này