1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kinh nghiệm xin visa mỹ

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 12 Tháng tám 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  1/Chứng minh nhân thân chưa tốt:

  Nhiều người nghĩ rằng nước Mỹ chỉ đánh trượt visa du lịch, chỉ cần có thư mời từ công ty bên Mỹ hoặc người thân bên Mỹ báo lãnh thì sẽ chắc chắn sẽ có visa là một sai lầm . Đôi khi bạn bị đánh trượt visa Mỹ vì những ràng buộc về gia đình tại Việt Nam như: chưa có gia đình, chưa có con, còn trong độ tuổi lao động… thì khả năng bạn bị trượt vì lý do này là rất cao.
  [​IMG]
  2/Các vấn đề về tài chính

  Trừ khi bạn đi công tác sẽ được công ty chứng minh tài chính còn lại các loại visa khác như: visa du lịch, thăm thân hay du học đều phải tự chứng minh khả năng tài chính ngay cả khi người bảo lãnh đã đề rõ là mọi chi phí do người mời chi trả, nhưng nếu bạn không thể chứng minh tài chính của mình thì khả năng bị trượt cũng khá cao.
  Ngoài ra việc khai tiền tiết kiệm quá cao, trong khi không chứng minh được nguồn gốc của nguồn tiền hoặc không logic với thu nhập bạn cũng dễ dàng bị từ chối vì lý do này

  3/Các lý do về công việc:

  Việc xin hợp đồng lao động của đương đơn trong một công ty tư nhân hoặc cổ phần nào đó không quá khó khăn. Tuy nhiên, Đại sứ quán có nghiệp vụ để kiểm tra thông tin là sự thật hay giả mạo. Vì vậy, đã có rất nhiều đương đơn trượt visa vì lý do này mà không biết tại sao. Do đó khi chuẩn bị hồ sơ cũng đừng xem nhẹ vấn đề này. Những đương đơn đang làm việc nhà nước hoặc các tổng công ty lớn sẽ là một lợi thế.
  4/Các vấn đề khi phỏng vấn:

  Số lượng người phỏng vấn một ngày là rất nhiều vì vậy bạn chỉ có 2 phút để phỏng vấn và thể hiện mình với người phỏng vấn bạn. Bạn nên ăn mặc đẹp, lịch sự.
  5/Lưu ý

  - Người xin thị thực phải trực tiếp đến nộp đơn.
  - Tổng lãnh sự quán có thể yêu cầu quý vị bổ túc giấy tờ.
  - Tất cả những lời khai thiếu trung thực hoặc những giấy tờ giả mạo đều sẽ bị từ chối cấp thị thực vĩnh viễn.
  - Hồ sơ đầy đủ không có nghĩa sẽ đương nhiên được cấp thị thực.
  - Các giấy tờ bản chánh có thể được yêu cầu xuất trình tại cửa khẩu, nếu không xuất trình được đương sự có thể bị trục xuất khỏi biên giới.

  6/vậy làm thế nào để có được visa mỹ.

  Để đơn giản trong quá trình làm visa mỹ thì bạn nên nhờ hoặc sử dụng dịch vụ visa của một công ty nào đó chuyên về làm hộ chiếu và visa như phú ngọc việt.
  Nguồn bài viết: http://duhocbonphuong.com/kinh-nghiem-xin-visa-my/
   
>

Chia sẻ trang này