1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kinh nghiệm mua loa karaoke gia đình chính hãng

Thảo luận trong 'Cảm xúc kinh nghiệm sống' bắt đầu bởi Ngọc Bảo, 20 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. Ngọc Bảo
  Offline

  Ngọc Bảo

  Bài viết:
  77
  Được thích:
  2
  Chọnloa karaoke bmbthích hợp với phòng karaoke gia đình của bạn sẽ giúp cho đôi loa karaoke phát huy được hết tác dụng của mình và mang lại chất lượng âm thanh trên mong đợi của bạn.

  [​IMG]
  xem thêm>>>bộ karaoke gia đình chuyên nghiệp, bộ karaoke gia đình
  Để có thể mang lại âm thanh tốt nhất và sử dụng tối đa âm thanh của dàn loa karaoke thì bạn cần chú ý những thông số sau :
  1. Tuỳ theo phòng của bạn bao nhiêu m2 để bạn chọn loa công suất bao nhiêu ?
  2. Bạn nên chú ý phòng hở ít cộng thêm 5-10m2 , phòng hở nhiều cộng thêm 10-15m2.2. Các hãng loa ghi công suất mang tính tương đối cao nên khi bạn chọn loa thì hãy nghe tư vấn của đội ngũ kỹ thuật ở cửa hàng của họ để chọn được loa có công suất đúng theo ý của mình và phù hợp với không gian nhà bạn.
  3. Bạn nên chọn theo kích thước đường kính loa bass: 20cm, 30cm, 35cm.
  4. Bạn nên chọn những hãng lớn, loa dùng chuyên cho việc karaoke như loa karaoke Jbl,bose hay Bmb.Chúng tôi gợi ý những hãng loa sau : jbl , bmb , bose với các dòng cụ thể: Loa Jbl ks 310 hay Jbl ks 308, Bose 301v, Bmb 255 hay Bmb 455 là những dòng loa chất lượng cao và dễ dàng thích hợp cho dàn karaoke nhà bạn.
  6. Công suất loa còn phụ thuộc vào độ hút âm của phòng, phòng nhiều vải thì phải cộng thêm công suất loa cho phòng .
  7. Trong trường hợp 2 đôi công suất nhỏ, thì dùng thay bằng 1 đôi loa công suất lớn hơn .
  8.Chú ý không nên dùng loa bán chuyên nghiệp cho karaoke gia đình.9. Nên chọn loa mới, đời càng cao càng tốt .10. Nếu các bạn chọn loa 2 đường tiếng, chỉ có giải trung tep, và là thùng nhựa , thì bắt buộc phải mua thêm loa subBass để cho đủ 3 dải âm.Trên đây là tổng hợp những lưu ýđể giúp bạn chọn được sản phẩm loa karaoke thích hợp nhất cho gia đình mình.
   
 2. thanhly01
  Offline

  thanhly01

  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Dàn Karaoke nào thì nên ghép với loa siêu trầm? ... Một trong những điều tuyệt diệu nhất của hệ thống âm thanh là tiếng bass hay, nơi tần số thấp rõ nét xuống sâu đến “đáy” dải nghe. ... Loa sub có tác dụng gì cho dàn âm thanh nhà bạn?
   
 3. thienkel
  Offline

  thienkel

  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  bài rất hay, cam on bạn
   
>

Chia sẻ trang này