1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kinh nghiệm làm cho hồng nhũ hoa chỉ có 0 đồng của Linh

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi trangxanh999, 10 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. trangxanh999
  Offline

  trangxanh999

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Mình tự ngâm cứu và thí điểm các giải pháp làm hồng nhũ hoa ngay tại nhà sở hữu giá 0 đồng.

  Trước đây, vấn đề nhạy cảm này mình cũng ngại san sớt lắm. Nhưng hiện thì cũng đỡ hơn rồi nên mạnh bạo san sẻ cho các chị em giả dụ cần thiết khiến cho hồng nhũ hoa.

  thực sự sau khi sinh con đầu lòng, mình thấy vùng kín và nhũ hoa thâm quá. Mình hoảng lắm vì không biết phải làm cho thế nào cho hai vùng náy bớt thâm, nhất là nhũ hoa.

  Đợi mãi, mình ko thấy hai vùng này dần hồng trở lại và cũng chẳng thấy bé đi như lúc đầu. Cho dù lúc con gái chỗ chậm triển khai của mình không thâm.

  Với phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng dầu oliu cực hay, bạn sẽ đỡ tốn chi phí khi làm những dịch vụ khác

  Nghe theo lời rộng rãi người méc, mình đã tốn tiền mua kem khiến cho hồng nhũ hoa (Trung Quốc với, Hàn Quốc, Nhật Bản có) nhưng tóm lại là ko sở hữu hiệu quả gì. Mình sử dụng chỉ thấy tốn tiền.

  n màu và bôi kem. Song cân đo đong đếm lại, mình thấy phun màu thì đau mà kết quả không được như ý đâu vì đầu nhũ hoa tập hợp đa dạng dây tâm thần. Sau khi phun sẽ xuất hiện phổ quát nếp nhăn và nếp gấp khiến cho màu ko đều, loang lổ trông ko đẹp tí nào.

  [​IMG]

  thực thụ sau khi sinh con đầu lòng, mình thấy vùng kín và nhũ hoa thâm quá. Mình hoảng lắm vì ko biết phải làm cho thế nào cho hai vùng náy bớt thâm, nhất là nhũ hoa.
  Còn bôi kem thì mình cũng chưa biết có tác dụng gì không. Nhưng qua hỏi một số bạn bè về vấn đề nhạy cảm ấy nên mình cũng thấy Anh chị khuyên kiểu như tốt nhất nên giữ nguyên "hiện trường", đừng can thiệp thái quá gì cả. Họ bảo là thực ra thì phun màu hay bôi kem cũng chẳng hơi khẩm hơn là mấy. Chỉ được 1 thời kì là lại "nguyên như cũ" đấy mà.

  Chính do vậy, mình nghĩ rằng thay vì tốn tiền vào mấy cái vụ phun màu, bôi kem, ... thì nên ăn uống và tập luyện để có 1 bộ ngực săn chắc, gọn gàng. Mình cũng quên ngay ý định xài kem làm hồng chúng nữa.

  Cứ thế, mình tự ngâm cứu và thể nghiệm các biện pháp khiến hồng nhũ hoa ngay tại nhà sở hữu giá 0 đồng bằng phương pháp tận dụng ngay các thực phẩm đang với trong nhà bếp để vận dụng. bên cạnh đó sau công đoạn chăm vận dụng, nhũ hoa của mình đã hồng hào lên hẳn.

  1. Tắm dầu ô liu:siêng năng tắm dầu ô liu 1 thời gian, trộm vía nhũ hoa cũng hồng hào lên ấy chị em. Nhưng vận dụng giải pháp này, bạn phải bền chí nhé vì thời kì khiến hồng nhũ hoa hơi chậm.

  2. thoa mật ong:Mỗi ngày trước khi đi ngủ, các mẹ nhớ rửa sạch nhũ hoa để bôi mật ong. biện pháp này cũng có tác dụng hiệu quả nhưng hơi bị dây bẩn nhé.

  3. Massage bằng sữa dưỡng thể:Mỗi tối trước khi đi ngủ lấy sữa dưỡng thể mát xa nhẹ lên đầu núi đôi. Ngày làm cho một, 2 lần sẽ giảm bớt thâm đen.

  4. Đu đủ:Lấy 1 miếng đu đủ chín để khi tắm mát xa. Tối ngủ bạn bền chí xức dầu dừa hoặc mát xa bằng dầu dừa, dầu olive.
   
>

Chia sẻ trang này