1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kinh nghiệm khám phá San Francisco cho du khách (P9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Không cảm thấy như đi bộ trên hùng vĩ Golden Gate Bridge? Không có vấn đề, chỉ cần dừng lại để Crissy Fields. Nó nằm ở Presidio của San Francisco, còn được gọi là cửa trước của Presidio. Nó có quan điểm hoàn hảo của các cây cầu và vịnh. Bạn thậm chí có thể nhìn thấy Alcatraz từ Crissy Fields. Mua ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Twin Peaks là nơi hoàn hảo để có được xem mắt của một con chim của San Francisco. Hãy nhớ mang theo máy ảnh của bạn. Twin Peaks là 922 mét trên bầu trời và 100% miễn phí để dừng lại. Chỉ cần đi lên đỉnh cao phía bắc và công viên miễn phí. Hãy nhớ rằng, khu vực này có xu hướng để có được gió để mang lại một chiếc áo khoác. Twin Peaks mở cửa hàng ngày từ bình minh đến hoàng hôn.

  Nhìn đi mua sắm vào kỳ nghỉ của bạn? Cung cấp cho các tòa nhà Ferry môn đối phương. Đó là một tòa nhà lịch sử được sử dụng để đưa đón phà trên vịnh. Khi San Francisco lần đầu tiên được thành lập, xây dựng Ferry đã phát triển mạnh với các doanh nghiệp. Sau khi cây cầu được xây dựng, phà bắt đầu đi ra khỏi kinh doanh. Tuy nhiên, việc xây dựng vẫn được sử dụng như là quê hương của một số thị trường và các cửa hàng. Thậm chí có cả một thị trường nông dân phổ biến ba lần một tuần. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Giao thông công cộng là một chút thiếu khi bạn so sánh nó với các thành phố đô thị khác, nhưng nó có thể là hệ thống tốt nhất ở California. Có một số loại phương tiện giao thông khi đi quanh thành phố mặc dù. Đối với một chuyến đi lịch sử, nhảy lên một chiếc xe cáp. Có ba tuyến đường trong thành phố. Bạn có thể lên tại Union Square, Bến cảng Fishermans, hoặc đường California. Trạm tốt nhất là ở giao lộ của Powell và Market Street. Đây là chặng dừng chân cuối cùng, nơi các nhà khai thác cáp treo phải bật các xe xung quanh 180 độ. Tôi biết nó không âm thanh rất thú vị, nhưng thường có một đám đông tụ tập xung quanh để xem. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 ở đây.

  [​IMG]

  Để thực sự có được xung quanh thành phố, bạn sẽ phải sử dụng Muni. Đó là viết tắt của Cơ quan Giao thông vận tải thành phố. Có cung cấp cả xe buýt và một hệ thống đường sắt để đi lại trên đường phố. Đó là hệ thống giao thông công cộng chính để sử dụng trong thành phố. Đối với một cách tiếp cận thân thiện với ngân sách ít có xe taxi, xe hơi Uber, và trình điều khiển Lyft có thể đưa bạn xung quanh thành phố. Để có được ra ngoài hoặc vào thành phố từ các nước láng giềng San Francisco, bạn sẽ được sử dụng Bart hoặc Caltrain. Bart dịch vụ San Francisco và các nước láng giềng phía Đông như Oakland. Có một số Bart dừng lại trong thành phố cũng có thể, để bạn có thể sử dụng nó để đi từ khách sạn đến nhiều điểm tham quan. Chỉ có một Caltrain dừng lại trong thành phố. Các Caltrain chỉ được sử dụng để có được các thành phố phía nam của San Francisco dọc theo bán đảo, như Mountain View hoặc San Jose.
   
>

Chia sẻ trang này