1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kinh nghiệm khám phá San Francisco cho du khách (P8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  San Francisco là một điểm đến du lịch hàng đầu thứ 44 trên thế giới, xét xử của bao nhiêu du khách nhận được hàng năm. Đây là địa điểm du lịch hàng đầu 6 tại Hoa Kỳ. Một kỳ nghỉ ở đây có nghĩa là bạn sẽ thấy những ngọn đồi dốc, cáp treo, khu phố Tàu, và Golden Gate Bridge. Kế hoạch cho một chuyến đi? Dưới đây là một vài lời khuyên mà sẽ giúp hướng dẫn các kỳ nghỉ của bạn. Mua ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Nhảy lên, nhảy ra khỏi xe buýt tour du lịch cung cấp tổng quan tốt nhất của thành phố. Tôi muốn khuyên bạn nên dùng một trong ngày đầu tiên của bạn trong thành phố. Bạn sẽ tìm hiểu tất cả về các khu dân cư khác nhau. Bạn cũng sẽ nhận được một giới thiệu về các điểm tham quan nổi tiếng rải rác khắp San Francisco. Một số trong những điểm mốc, bạn sẽ thấy trên một hop trên, hop off tour du lịch bao gồm: Cầu Cổng Vàng, Golden Gate Park, Bến cảng Fishermans, Cung điện Nghệ thuật, Painted Ladies, và khu phố Tàu. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Tôi khuyên bạn nên nhận được một đi xe buýt 24 hoặc 48 giờ được sử dụng như một phương thức vận tải. Sử dụng các hop vào, nhảy ra khỏi xe buýt để giúp bạn có được điểm đến tiếp theo của bạn. Trên đường đi, một hướng dẫn viên chuyên nghiệp sẽ cho bạn thấy điểm mốc nổi tiếng. Các tour du lịch thường là linh hoạt nhất hiện có. Với các tour du lịch khác, bạn sẽ có một thời gian xác định trước để đi đến và một lịch trình định sẵn. Sử dụng một đi xe buýt, bạn có thể phù hợp trong một chuyến đi vào lịch trình hiện tại của bạn.

  Tôi muốn có một cách tiếp cận hình chữ T để quý khách đến thăm thành phố mới. Thanh ngang của bức thư đại diện cho một cái nhìn tổng quan, trong trường hợp này một hop trên hop tour xe buýt. Bạn sẽ nhận được một cách nhanh chóng xuống các thành phố tuyệt vời này. Các thanh dọc đại diện cho một lần ở độ sâu một vài điểm tham quan cụ thể mà bạn thích. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 ở đây.

  [​IMG]

  Không có chuyến thăm tới thành phố là hoàn chỉnh với bước lên cầu Golden Gate. Nó dài 4.200 feet và đi bộ qua mất ít hơn nửa giờ. Hoặc dành cả một giờ để đi bộ đến đầu kia và ngược lại. Ở phía bên kia của cây cầu là Sausalito. Đó là một thành phố ven biển kỳ lạ, nhưng nó không phải trong khoảng cách đi bộ từ cây cầu. Bạn sẽ cần một chiếc xe hơi hoặc xe đạp để đến đó.
   
>

Chia sẻ trang này