1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kinh nghiệm khám phá San Francisco cho du khách (P3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Sau khi nhìn thấy bộ phim những người cầm quyền ngừng cắt trong cùng một ngày. Năm đó là năm 1912 Hầu hết chúng ta làm điều đúng đắn nếu chúng ta biết đó là gì. Nhưng đôi khi không làm điều đúng không phải là một sai lầm, đôi khi có chương trình khác. Pillsbury cho rằng khi những người cầm quyền phải bị nhầm lẫn hoặc thiếu hiểu biết hoặc chỉ đơn giản là quá lười biếng để quan tâm. Đó là khả năng mà có ý nghĩa với anh, nhưng đó là một sự hiểu biết không đầy đủ. Khi những người cầm quyền đang hành động trong chương trình nghị đó mà không thể được thay đổi với sự thật. Mua ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Những hình ảnh Pillsbury mất mà bạn nhìn thấy ở đây, một trong hàng trăm, cho thấy cả sức mạnh của thiên nhiên tung ra vào một thành phố và sức mạnh của tham nhũng của chính phủ kiểm soát. Hầu hết mọi người không hiểu các rủi ro mà họ phải đối mặt, đã ủy nhiệm làm việc với chính quyền thành phố. Pillsbury đã học được một bài học quan trọng từ những gì ông quan sát. Ông quyết định để đảm bảo rằng bản thân người dân có quyền truy cập trực tiếp đến những thông tin mà họ cần. Năm 1912, ông đã phát minh ra máy ảnh trôi đi thời gian để kết nối mọi người với thế giới của hoa dại, vốn đã bị bỏ qua ngay cả bởi các nhà bảo tồn như John Muir. Năng lượng Muir đã tập trung vào tiết kiệm Hetch Hetchy, một trận chiến ông đã mất. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Pillsbury tiếp tục làm việc. Ông bắt đầu giảng dạy và hiển thị hình ảnh chuyển động của mình. Cuối cùng, ông sẽ nói chuyện tại tất cả các diễn đàn thành phố lớn và tất cả các trường đại học chú ý, bao gồm MIT. Ông mở rộng bài giảng của mình hàng năm, bổ sung thêm các bộ phim mới và hiểu biết. Ông đã xác định rằng các phép lạ của thế giới tự nhiên được hiểu, sự thật của họ có thể truy cập đến tất cả mọi người. Năm 1927 Arthur Pillsbury đã hoàn thành việc phát minh ra máy quay phim nhỏ. Nhìn thấy thế giới ngoài phạm vi của mắt người đánh thức mọi người một khía cạnh khác của thiên nhiên. Sau thời gian đó đã có một sự bùng nổ trong nghiên cứu liên quan. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 ở đây.

  [​IMG]

  Pillsbury đã đi vào để xây dựng các máy quay phim chụp X-quang đầu tiên và chuyển động dưới nước máy ảnh hình ảnh đang mở ra nhiều triển vọng mới. Pillsbury từ chối cấp bằng sáng chế phát minh của ông. Ông muốn sử dụng chúng để trở nên phổ biến đến tất cả chúng ta. Ông đã giải quyết vấn đề, ông xác định trong những ngày xấu xí khi San Francisco bị đốt cháy.
   
>

Chia sẻ trang này