1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kinh nghiệm khám phá San Francisco cho du khách (P2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  San Francisco sống sót. Cuối cùng sự tỉnh táo trở lại và những người đến với nhau để xây dựng lại. Đôi khi ngay cả khi đối mặt với chăm sóc hoàn toàn không đủ năng lực bệnh nhân sống. Những hình ảnh trên được chụp bởi Arthur C, Pillsbury vào ngày đầu tiên. Đó là một ngày làm thay đổi tập trung vào cuộc sống của mình. Mua ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Pillsbury đã chỉ bỏ công việc của mình như là phóng viên ảnh tại San Francisco Examiner để bắt đầu kinh doanh nhiếp ảnh của mình, Công ty Ảnh Pillsbury, một tháng trước. Đối với những tuần sau đó, ông bắt được tức thì của sự kiện như những người đấu tranh để tồn tại và lưu những gì họ có thể từ ngọn lửa tiêu thụ. Cơ sở phát triển của mình, nằm ở Oakland, là người duy nhất hoạt động. Đơn đặt hàng đổ về từ khắp nơi trên thế giới. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Sau đó cùng năm ông đã sử dụng lợi nhuận từ các bức ảnh San Francisco để đạt được một mục tiêu thời gian dài và đã mua Studio của Ba mũi tên ở Yosemite. Pillsbury là một kỹ sư chuyên ngành Cơ khí tại Đại học Stanford Ông đã phát minh ra một slicer mẫu cho máy ảnh kính hiển vi và mạch toàn cảnh trước khi rời khỏi trường đại học. Ông không phải là loại con trai để giải quyết cho các hệ thống và các công cụ mà không làm việc như mong đợi. Trong Yosemite ông đã tìm thấy các hệ thống khác được không làm công việc của họ.

  Các Kỵ, sau đó phụ trách công viên, đã từ lâu đã có thói quen cắt cỏ để cung cấp thức ăn cho con ngựa của họ. Pillsbury nhận thấy rằng số lượng các loài hoa hoang dã đã giảm hàng năm trong các lĩnh vực và cũng là Kỵ không quan tâm. Vì vậy, việc áp dụng các kỹ năng của mình như là một nhà phát minh ông đã xây dựng máy ảnh trôi đi, lần đầu tiên được sử dụng với các nhà máy, sản xuất hình ảnh hình ảnh chuyển động đầu tiên của một bông hoa hoang dã một cách duyên dáng nhấc đầu của nó với mặt trời. Bởi vì ông đã được hiển thị và thuật lại những bộ phim chất trong hai năm. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 ở đây.

  [​IMG]

  Bây giờ những bông hoa hoang dã có thể nói cho mình. Đó là bộ phim trôi đi, lần đầu tiên đã được thực hiện để thuyết phục những người cầm quyền để làm điều đúng và ngăn chặn cắt cỏ và di chuyển theo hướng bảo tồn. Arthur C. Pillsbury tin rằng tất cả mọi người cần là sự thật. Nếu họ nhìn thấy thực tế, ông tin rằng, họ sẽ chọn để làm điều đúng tự nguyện. Ông đã đúng về hầu hết mọi người, hầu hết thời gian.
   
>

Chia sẻ trang này