1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kinh nghiệm du lịch xứ sở samurai Nhật Bản (P3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Thành phố Kanazawa, một phần của tỉnh Ishikawa, nằm khoảng 180 dặm về phía Bắc Tây Tokyo. Thành phố này nằm tiếp giáp với vùng biển Nhật Bản, tiếp giáp với dãy núi Alps Nhật Bản, bán đảo NATO và Vườn Quốc gia Hakusan. Nó nằm giữa sông Asano và Sai, có khí hậu tương tự như của Tokyo mặc dù slighlty Rainier. Nhiệt độ trung bình là gần giống như Tokyo. Kanazawa được biết đến như một điểm đến du lịch tại Nhật Bản vì du khách có thể thưởng thức một phần của đất nước được bảo quản hoàn hảo như trước đây. Nó cũng được biết đến như một trong những thị trấn lâu đài của Nhật Bản. Đặt ve may bay di Nhat du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Sự nổi tiếng Kanazawa Castle được xây dựng vào năm 1583 và trong nhiều thế kỷ nó đã được các trụ sở chính Maeda tộc phong kiến. Ngày nay, lâu đài tạo thành một trong những địa điểm du lịch hấp ở Kanazawa và Nhật Bản. Lâu đài này đã được đổi mới trong những năm qua cho phép nó để lấy lại mặt tiền lớn sau khi trận động đất khác nhau và thiệt hại cháy, trong khi vẫn trung thực với phong cách kiến trúc truyền thống của đất nước. Năm 2001, một bài tập đổi mới lớn đạt hoàn thành việc tạo ra một lâu đài tốt hơn và mới được tìm kiếm. Lâu đài hiện nay trong đó có một bức tường đất đôi đứng 17,3 mét trên cơ sở đá. Nó đủ lớn để phục vụ như là một hội trường và hiện đang phục vụ như là một chỉ huy. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Thuy Si để được tư vấn thêm.

  Có lẽ tính năng độc đáo nhất về Lâu đài Kanazawa là ngói màu trắng của nó. Gạch chì đã làm cho lâu đài vẫn không bị hư hỏng do cháy. Trong quá khứ họ đã được xây dựng để họ có thể được nấu chảy để làm viên đạn trong trường hợp một cuộc tấn công. Một điểm thu hút phổ biến ở Kanazawa là vườn cảnh quan của nó được gọi là Kenrokuen, từng là khu vườn bên ngoài của lâu đài Kanazawa. Nó được coi là một trong những khu vườn phong cảnh đẹp nhất ở Nhật Bản - đó là nói rất nhiều. Giá trị một lần.

  [​IMG]

  Tiếp cận Kanazawa là dễ dàng nhất từ Komatsu. Có các chuyến bay thường xuyên từ Tokyo đến Komatsu từ nơi mà bạn có thể lên xe buýt đến Kanazawa, mà sẽ đưa bạn có trong vòng chưa đầy 50 phút. Ngoài ra còn có xe buýt trực tiếp từ Tokyo đến Kanazawa (một chuyến đi đường mất khoảng bốn tiếng đồng hồ và có giá khoảng 13.000 Yên). Bằng xe lửa, bạn sẽ cần phải đi xe tàu cao tốc từ Tokyo đến Echigo-Yuzawa Trạm và chuyển đó. Thành phố có vô số các khách sạn truyền thống cũng như các nhà nghỉ bình ngân sách, tất cả với lòng hiếu khách đặc biệt của Nhật Bản. Xem thêm thông tin về ve may bay di San Francisco tại đây.
   
>

Chia sẻ trang này