1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kinh nghiệm du lịch tuyệt vời ở Los Angeles

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Los Angeles là một nơi được ngưỡng mộ bởi nhiều khách du lịch trên toàn thế giới. Thành phố này có nhiều điểm tham quan du lịch mà bao gồm bãi biển, công viên chủ đề, mồi lịch sử và như vậy. Thị trấn được hoàn toàn đóng gói với các lựa chọn thay thế mua sắm chưa từng có và điểm nhưng những người không muốn đi xa từ sân bay có thể dễ dàng tìm kiếm một số lượng lớn các lựa chọn chính xác tuyệt vời gần sân bay quốc tế Los Angeles. Không có lo lắng cho vé như đặt phòng trên các chuyến bay đến Los Angeles được hưởng freaks mua sắm. Sân bay này là một trong những sân bay bận rộn nhất tại Mỹ và do đó cung cấp cho rất nhiều hãng hàng không quốc tế và trong nước như Southwest Airlines, US Airways, và US Airways Express.

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Vancouver.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Để có được niềm vui lớn từ mua sắm tại thành phố, du khách có thể đi du lịch khắp các cửa hàng ở sân bay quốc tế Los Angeles. Các cửa hàng được thực sự thực hiện bởi DFS Group và có sẵn ở đây tại sáu nhà ga của sân bay. Tương tự như vậy, các cửa hàng, nhà sách bảo mật có sẵn trong khu vực khởi hành cũng có giá trị khám phá.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Tiếp theo là Trung tâm Mua sắm Promenade là một điểm đến mua sắm rất lớn đối với khách du lịch. Nó đứng rất cạnh LAX. Khách thăm đặt chỗ các chuyến bay Los Angeles muốn kế hoạch một tour du lịch đến Trung tâm Mua sắm Promenade chỉ vì trung tâm mua sắm thuộc tính khác nhau nhãn hiệu nổi tiếng thế giới như Nine West, Vera Wang, Lucky Brand, Ugg, Huấn luyện viên vv Trên đầu trang của nó, các rạp chiếu phim và thực phẩm toà án Trung tâm Mua sắm Promenade là những điểm thu hút khách du lịch thêm rằng trong khi đi nghỉ ở đó. Thực hiện mua sắm ở đây là tổng thể giống như một giấc mơ đó trở thành sự thật sau khi có. Tất cả các thương hiệu như Gucci, Armani, Calvin Klein, vv Cavalla tồn tại ở nơi này. Đó là những người dân địa phương có thể có một tiêu chuẩn hạng nhất và thích đi mua sắm từ các siêu thị và trung tâm là tốt.

  Ngoài ở trên, còn có một điểm đến mua sắm tuyệt đẹp gần LAX được đặt tên như Westfield Culver City. Nó thu hút hàng triệu người khai quật cho vé trên các chuyến bay giá rẻ đến Los Angeles. Trong năm 2009, trung tâm đã được tái sinh và kết quả là phổ biến của nó đã tăng lên đến độ cao lớn. Được đặt theo tên của thành phố thiên thần, thành phố là khá phổ biến trên toàn thế giới cho các bộ phim của mình, văn hóa sôi động và sự tồn tại hoang phí. Theo kỷ lục đó đã được xác định được rằng trong năm 2007, hơn 61 triệu người đã đi du lịch đến và đi từ sân bay LAX ở Los Angeles, xác nhận để kéo không thể chối cãi và nhanh chóng của thành phố này. Đi du lịch khắp nơi trong thành phố này thực sự là một trải nghiệm đặc biệt mà có thể cung cấp một số thách thức đối với du lịch phổ biến.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi du lịch xem tại đây: http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-my-gia-re-n838 .

  Nhìn chung, thành phố là tàn phá. Lễ hội, các sự kiện nghệ thuật, thủ tướng vv luôn luôn xảy ra ở Los Angeles. Mặc dù bạn sẽ lần thứ hai để nơi này nhưng nó vẫn có thể là không thể cưỡng lại để tạo ra nơi để quan sát, sự kiện có mặt tại khách sạn và ở lại. Bên cạnh đó ăn uống ở Los Angeles cũng là một kinh nghiệm đáng kinh ngạc. Bạn sẽ chỉ cảm thấy như là nếu bạn là một người nổi tiếng hay một ngôi sao trong khi đi đến một nhà hàng trên toàn thế giới. Bạn chỉ có thể di chuyển ra khỏi phòng khách sạn của bạn và chọn một trong những nhà hàng tốt nhất mà sẽ lôi kéo bạn với các món ăn phổ biến. Nhìn chung, bạn không thể bỏ qua Hollywood công nhận. Những người liên tục đặt London chuyến bay Los Angeles hay các chuyến bay trực tiếp đến có thể bao gồm các nhân vật nổi tiếng Hollywood và một người bình thường là tốt.
   
>

Chia sẻ trang này