1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kinh nghiệm du lịch Thụy Sĩ châu Âu (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Huyền thoại và thực tế hấp dẫn của Thụy Sĩ giới thiệu trong một triệu câu chuyện và giai thoại là thiên đường của châu Âu trên trái đất đã thấm ý thức toàn cầu cho các thế hệ. Từ đồng hồ Thụy Sĩ để pho mát Thụy Sĩ và từ dãy núi Alps của Thụy Sĩ với vẻ đẹp ngoạn mục của hồ Thụy Sĩ, không một quốc gia khác có cùng kích thước đã được ghi dấu trên các nền văn hóa. Với một ngoại lệ mặc dù, Bhutan. Đây là ít nhất là đúng mặc dù đối với những người chạy lúp xúp trên thế giới phiêu lưu, tìm kiếm những người đã có kinh nghiệm đi du lịch Bhutan tay đầu tiên không bằng cách xem một ấn tượng đặc biệt về địa lý quốc gia Bhutan treks, Bhutan Bhutan ngày lễ hoặc nghỉ nhưng bằng cách bước trên đất Bhutan bởi đi du lịch đến Bhutan là một khách mời chế độ quân chủ vì mỗi khách du lịch là khách được sùng kính. Đặt ve may bay di Thuy Si du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Bhutan Du lịch bao gồm Xoắn ít nhất một tá...
  Bhutan không được gọi là đất giữa Trời và Đất, hay Fairyland quốc Anh, hoặc Shangri-la không có gì. Chính phủ đã ban hành một cách hợp lý một danh sách dài các quy tắc chi phối Bhutan du lịch. Dưới đây là một số cho người mới bắt đầu tất cả đều đã thực hiện các công việc để thư hoàn thiện và bảo tồn các di sản văn hóa và thiên nhiên hoang sơ của đất nước. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Thai Lan để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Kế hoạch hành trình du lịch Bhutan của bạn:
  Bạn có thể không chỉ đơn giản là nhận túi của bạn, hội đồng quản trị một chuyến bay và nhảy ra tại sân bay ở Bhutan, Bạn có thể ghé thăm Bhutan chỉ bằng cách tham gia một chính phủ tài trợ chương trình du lịch, trong đó bạn phải trả khoảng $ 250 mỗi ngày để tận hưởng những kinh nghiệm đi du lịch Bhutan áp chót. Lệ phí hàng ngày bao gồm chỉ là về tất cả mọi thứ, bạn ở lại khách sạn, thực phẩm, hướng dẫn viên du lịch riêng, giao thông vận tải tư nhân, vé vào cửa các tu viện và những nơi khác quan tâm, và một lần trong một thời gian, một bữa ăn tại một nhà hàng dân tộc Bhutan. Chúng ta có cả tin tốt và tin xấu cho shopoholics. Tin xấu là chính phủ Bhutan sẽ không trả tiền cho bạn để mua sắm cá nhân của bạn. Các tin tốt, tuy nhiên, là có một mảng tâm-boggling của lựa chọn hầu hết là giá rẻ như vậy mà bạn sẽ hết tiền trước khi bạn biết điều đó. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.
   
>

Chia sẻ trang này