1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kinh nghiệm du lịch thành phố Los Angeles, Mỹ (P4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 31 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một đoạn ngắn đi bộ bên trong Union Station đã cho tôi từ tàu MetroLink của tôi vào Red Line LA Metro. Chưa đầy 20 phút sau, tôi ở trong khách sạn của tôi trên đường 7. Vì vậy, đến nay rất tốt. Tôi ở LA mà không có một chiếc xe tại điểm đến đầu tiên của tôi trong vòng một giờ. Xe đạp khẩn cấp Ban đầu, điểm bay vào đầu đã có một số thời gian trên chiếc xe đạp trinh sát quá trình CicLAvia vào một ngày làm việc bình thường. Tuy nhiên, chiếc xe đạp của tôi vẫn còn bán tháo dỡ trong một hộp xe đạp từ chuyến bay. Khi tôi bắt đầu lắp ráp lại tại khách sạn, tôi phát hiện ra tôi đã rời vít cho derailleur phía sau tôi trở về nhà. Nếu không có những chiếc xe đạp là vô ích. Ugh. Mua ve may bay di Los Angeles để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Không có lo lắng. Đây là một thử thách lớn cho Metro. Googling với điện thoại thông minh của tôi tiết lộ một cửa hàng xe đạp ở Pasadena, 30 dặm, đó là quyền của một nhà ga tàu điện ngầm. Bốn mươi phút sau tôi đã có ốc vít. Woohoo. Tôi cảm thấy rất tốt, tôi treo ra cho Tacos cá tuyệt vời tại Seafood Grill Pasadena: khiêm tốn, không tốn kém, và ngon. Cicle ArtNight Ride tôi đã trở lại tại khách sạn của tôi và đã có những chiếc xe đạp lắp ráp tại nhiều thời gian để do thám một chút và sau đó tham dự ArtNight Ride được tổ chức bởi cicle Các ArtNight Ride là một ngạc nhiên thú vị để nhận thức lỗi thời của tôi về Los Angeles như xe tập trung. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Los Angeles của hãng All Nippon Airways để được tư vấn thêm.

  Khoảng 50-100 tay đua tập trung tại Công viên Trung tâm của Pasadena vào một đêm thứ Sáu để xe đạp giữa một loạt các triển lãm nghệ thuật và biểu diễn. Đó là một đêm tuyệt đẹp với con người vĩ đại, triển lãm, và một màn trình diễn trống taiko heartpounding. Tôi nghĩ rằng tôi muốn ở lại trong một tiếng đồng hồ nhưng tôi vẫn cho ba. C.I.C.L.E. có được tài trợ rides như vậy trong một số năm. Họ đi đến bỏ nhiều công sức để làm cho tất cả mọi người an toàn và chào đón. Các tình nguyện viên đi đường trước khi các tay đua chuyển sang một con đường. Xem thêm thông tin về ve may bay di Amsterdam tại đây.

  [​IMG]

  Ngược lại, làn việc với SF Critical Mass là tự phục vụ. Mặc dù tôi cảm thấy thoải mái với cách tiếp cận tự phục vụ nó là tốt đẹp để biết có một đoạn giới thiệu dễ dàng hơn cho cái mới. Nhóm cưỡi là một trong những kinh nghiệm bổ dưỡng nhất và vui vẻ đi xe đạp. The folks tại C.I.C.L.E. là đại sứ rất duyên dáng đó. Sau khi đi xe, tôi quay trở lại trung tâm thành phố trên đường Orange khoảng nửa đêm không có vấn đề.
   
>

Chia sẻ trang này