1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kinh nghiệm đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi QUANGDUC32, 14 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. QUANGDUC32
  Offline

  QUANGDUC32

  Bài viết:
  259
  Được thích:
  0
  Nếu đồ đạc không được sắp xếp và đóng gói một cách gọn gàng thì chắc chắn rằng khi chuyển nhà sẽ gặp rất nhiều khó khăn.Cho dù bạn có thuê một dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì ít nhiều đối những thứ quan trọng như giấy tờ, tiền bạc... bạn vẫn nên tự mình đóng gói chúng. Và nếu bạn muốn tiết kiệm một khoảng chi phí và bạn muốn tự mình đóng gói đồ thì những kinh nghiệm đóng gói đồ đạc sau đây của taxi tai Thành Phương sẽ vô cùng hữu ích cho bạn.


  [​IMG]


  1. Bỏđi những thứ không cần thiết


  Bạn không muốn mất thêm công sức và chi phí vào những vật dụng đã không còn được sử dụng chứ?


  Hoặc ngôi nhà mới của bạn sẽ không được hoàn thiện nếu bạn cứ cố tiếc rẻ một món đồđã quá cũ kỹ.  2. Chuẩn bị sẵn vật dụng đểđóng gói


  Các vật dụng cần thiết trong quá trình đóng gói của bạn như: băng keo, bút đánh dấu, kéo, dao bỏ túi, báo, tấm lót, thùng chứa nhựa, hộp cactong, thùng xốp, dây thừng…  3. Cách đóng gói đồđạc trước khi chuyển nhà


  Bạn để riêng những thứ không chuyển đi và thông báo cho dịch vụchuyển nhà biết để tránh họđem theo.


  Dán keo chặt bên ngoài những thùng carton chứa đồ của bạn , nếu bạn muốn kĩ có thể dán nhiều.


  Những thứ như sách báo bạn nên để trong những hộp nhỏ, còn những thứ cồng kềnh và lớn nên để trong các thùng lớn.


  Những thứ dễ bể bạn nên bọc từng cái một sau đó xếp vào trong thùng, nếu có các khoảng trống bạn nên kiếm những thứ gì bằng vải, nhét vào các kẻđóđể tránh va chạm làm sức mẻ hay biết. ta cũng có thểđánh dấu để biết mức độ dễ bị vỡ của các thùng.


  Nếu bạn cẩn thận hơn muốn chắc hơn bạn có thể lót nệm dưới đáy và xung quanh thùng carton và lót giấy giữa khe các đồ sẽ giúp giảm thiểu vỡ, hỏng và các đồ không bị cọ sát vào nhau.


  Khi gói đồ bạn có thể liên hệđến dịch vụ chuyen nha để lấy giấy chuyên dụng vềđể gói đồ thay vì dùng các loại giấy khác như giấy báo, bỏi vì nó sẽ làm cho đồđặc của bạn bị bẩn và có nhiều bụi.


  Để có những thùng carton chắc chắc để gói các đồ dùng bạn nên liên hệđến dịch vụchuyen nha tron goi để họ có thể giúp bạn, vì những thùng mỏng sẽ không bảo quản được đồ dùng của bạn trong quá trình vận chuyển.


  Và bên ngoài các thùng carton bạn nên ghi lại chi tiết các vật dụng trong thùng để có thể nhận biết và sắp xêp hợp lý khi đến nơi mới.  5.Phân loại đò dùng và sắp xếp hợp lí


  Không đóng gói xà bông, nước lau rửa cùng với thức ăn.


  Sử dụng hộp có giấy lót chuyên dụng đểđóng gói bát đĩa vàđồ thủy tinh dễ vỡ, ngoài ra bạn cũng cần gói riêng từng cái một trước khi cho vào hộp để chung.


  Quần áo nên treo vào các thùng chuyên để quần áo


  Tranh ảnh cũng để riêng vào các hộp đựng dành cho chúng. Đối với các loại đèn thì nên tháo bóng ra khỏi vỏ khi vận chuyển. Nên giữ các thứ có liên quan với nhau cùng một chỗ ví dụ như luôn nhớđể khung treo rèm vàđinh ốc vít cùng một nơi. Đối với những vật nhỏ bạn nên bỏ vào túi rồi lấy băng keo dán vào mặt sau những đồ lớn đi kèm với nó, làm như vậy bạn sẽ không bao giờ bị mất và dễ dàng lắp ghép khi chuyển đến nơi ở mới sử dụng thùng giấy carton đểđóng gói là tốt nhất, nếu bạn sử dụng túi plastic thì nên cẩn thận bởi túi nhựa rất dễ rách, bung.  Hãy đặc biệt chú ý và cẩn thận đối với những thiết bịđiện tử: Đối với những đồđiện tử, lý tưởng nhất là gói trong trong bao bì gốc của nó, nếu không còn giữ thì hãy sử dụng thật nhiều giấy gói hàng chuyên dụng hoặc giấy thông thường mà bạn cóđể lót xung quanh.  Lưu ý :


  Các bạn không nên đóng gói các vật dụng có giá trị như trang sức tiền bạc,các giấy tờ có giá trị...và hãy luôn mang chúng bên mình trong ngày chuyển nhà
   
>

Chia sẻ trang này