1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh kinh nghiệm chọn tranh treo tường rẻ đẹp

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi kyniemhoctro, 25 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. kyniemhoctro
  Offline

  kyniemhoctro

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Bộ khung tranh treo tường phòng đãi khách ms081 chuẩn size tranh, với kết cấu dạng khối kết liên với nhau tạo 1 không gian tha hồ, yên ấm và bắt mắt riêng cho quý khách. Với bộ sản phẩm ảnh treo tường này quý vị hoàn toàn treo nó ở phòng đón khách, phòng ngủ, phòng ăn uống thậm chí là quý vị có thể treo ở bậc thang. Hơn nữa việc chọn màu và tranh để có màu sắc hài hòa với nhà nghỉ các bạn là điều ko dễ. Việc kết hợp 2 khung tranh treo tường giá tốt treo tường đen trắng sẽ tạo cho quý vị 1 không gian thoả thích cho nhà nghỉ của bạn.

  [​IMG]

  Phòng mời khách là nơi Các bạn các bạn tiếp đón khách ở trong phòng khách mình. Đây chính là khuân mặt chính của phòng khách nhà các bạn,nơi cần được trang hoàng đẹp đẽ nhất để gây ấn tượng với khách đến chơi nhà. Bởi thế, khách hàng cần tạo 1 không gian thật đẳng cấp và tinh tế cho căn nhà.Nhưng có điều các bạn ko biết nên trang hoàng như thế nào cho phòng đón khách đó. Bộ 7 khung ảnh treo tường phòng khách MS077 kèm decal hoa trái tim sẽ giúp quý vị có một không gian thật thoả thích.


  [​IMG]

  Tiếp theo bộ 7 khung tranh treo tường phòng khách hà nội MS076 với dạng thiết kế hình chữ nhật, hiệp để treo ở các mảng tường nhỏ, bạn hoàn toàn treo trên sofa, phòng điểm tâm hoặc phòng ngủ. Hơn nữa khách hàng hoàn toàn thay đổi bố cục của nó phù hợp với ý thích của bạn. Các khoảng tường trống nhỏ vô duyên quý vị không biết trang hoàng như thế nào thì bạn hoàn toàn thử bộ 7 khung tranh giá tốt treo tường MS076 của chúng tôi. Khách hàng sẽ bất thần về công dụng của nó đó.
   
>

Chia sẻ trang này