1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Kinh nghiệm chọn mua bếp từ fagor tphcm ăn lẩu

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi traiyeuthue, 27 Tháng tám 2014.

    Chia sẻ trang này

  1. traiyeuthue
    Offline

    traiyeuthue

    Bài viết:
    18
    Được thích:
    0
    Hiện giờ trên thị trường có rất nhiều loại bếp từ fagor để ăn lẩu với kích thước, mẫu mã, giá thành khác nhau, nhưng để có thể chọn lựa được cho gia đình mình một chiếc bếp từ ăn lẩu là một điều không hề đơn giản. Hiểu được những băn khoăn đó blog xin được đưa ra những kinh nghiệm khi chọn mua bếp từ ăn lẩu.
    Những điều bạn nên nhớ !
    Kết cấu cấu: Kế cấu bếp từ là điểm chúng ta quan tâm nhất khi bắt đầu xem một chiếc bếp. Thường nhật trên thị trường giờ có 2 dòng sản phẩm được phổ thông nhất là bếp từ riêng không có nồi và bếp từ có nồi kèm theo. Nhưng chúng có những điểm lợi và bất lợi sau: Loại liền có kết cấu chắc chắn, hiệu suất nhiệt cao nhưng phân bổ nhiệt không được đều, không thuận lợi trong thao tác vệ sinh. Loại rời có kết cấu chắc chắn, nhiệu suất nhiệt kém hơn nhưng lại dễ dàng vệ sinh sau khi dùng.
    Chất liệu của nồi: Những chất liệu như sứ, thủy tinh, thép không gỉ, đồng mạ thiếc đều không có độc tính, là những nguyên liệu dùng để chế tác nồi lẩu khá tốt. Nồi có bề mặt là đồng, nhôm hoặc sắt không có lớp mạ là loại kém.
    Khả năng khống chế nhiệt: Tốt nhất là nồi có lắp thiết bị khống chế nhiệt tự động, sẽ tiện lợi cho việc duy trì nhiệt độ cần thiết khi sử dụng, quá trình sử dụng lại tiện lợi và an toàn, không gây cháy hỏng linh kiện và thân nồi.
    Thiết bị và đồ dùng kèm theo: Các nồi lẩu có chất lượng cao thường kèm theo một số phụ kiện cần thiết dùng khi ăn lẩu như môi, rá, miếng ngăn chia nước lẩu thành hai phần: cay và không cay…
    Quan sát kiểm tra bên ngoài: Bên ngoài nồi phẳng, sáng bóng không có dấu tích, lớp sơn phủ vững chắc không bị bong ra, thân nồi sáng bóng, không có chỗ lồi lõm dị thường. Nắp đậy của nồi phải khít với thân nồi, công tắc và các núm, nút điều khiển phải nhậy và thuận tiện, đặc biệt chú ý hiện tượng rò điện.
    Xuất xứ: Một điều bạn nên quan tâm kỹ lưỡng là xuất xứ của sản phẩm. Bây giờ trên thị trường có nhiều loại bếp từ có nguồn gốc không rõ ràng gây mất an toàn trong khi dùng, gây ra những hậu quả đáng tiếc. Vậy khi bạn mua một chiếc bếp từ nào đó trên thị trường thì nên rà kỹ nơi sinh sản và có những chế độ bảo hành sau bán háng được hay không. Gợi ý đến các bà nội trợ trên thị trường hiện giờ có những hãng bếp từ uy tín mà bạn nên tham khảo như bếp từ fagor, bếp từ essen, bếp từ teka…… Đều có nguồn cội xuất xứ rõ ràng và được các bà nội trợ tin dùng trong nhiều năm qua.
    Nếu bạn còn những băn khoăn không biết mua bếp từ ăn lẩu như thế nào để ăn nhập với tính cách và nhu cầu sử dụng. Hãy đến với showroom Bếp Mới của chúng tôi để được chăm nom tốt nhất.
    Miền Bắc
    Chi Nhánh HÀ NỘI : Số 264 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội Điện thoại : 04.62.945.194 – 0435.374.683
    Chi Nhánh Bắc Ninh : Số 292 Ngô Gia Tự – Tiền An – Bắc Ninh Điện thoại : 0946.469.911
    Miền Nam
    Địa chỉ : Số 401 Xô Viết Nghệ Tĩnh – P.24 – Q.Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh Điện thoại : 0919.581.019 (Ms: Hằng)
    Được tài trợ bởi: http://bepmoi.Vn/san-pham/bep-tu-domino-fagor-3mf-2iax-chinh-hang
     
>

Chia sẻ trang này