1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT Kinghunt - game mới thể loại nhập vai cho iOS

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Game' bắt đầu bởi cuongtl, 25 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. cuongtl
  Offline

  cuongtl

  Bài viết:
  57
  Được thích:
  2
  Nhà phát hành Mountain Sheep đến từ phần lan vừa giới thiệu 1 game mới thể loại chặt chém khá khủng cho iOS mang tên Kinghunt, đây là một game với cốt truyện và cách chơi độc đáo.
  [​IMG]
  về cách chơi thì kinghunt tương tự ninja trái cây, khi bạn cần chém các vật bay trên màng hình bằng cách dùng tay lướt qua chúng, trong game sẻ có 4 chế độ chơi và phần cốt truyện sẻ được phân phối thông qua hệ thống nhiệm vụ trải rộng.

  Cốt truyện của game nói về cuộc chiến chống xâm lược của xom nha la trước các thế lực độc ác, bạn sẻ hòa mình vào cuộc chiến để chặt chém quân thù.v.v.v tùy theo yêu cầu nhiệm vụ cần trải qua để phá đảo game

  game xây dựng trên nền đồ họa 3D khá khủng, âm thanh sống động, kèm theo hệ thống nhiệm vụ và cốt truyện hay, đây sẻ là một HIT mới cho làng game mobile

  thông tin cài đặt game:
  dung lượng: 81.5M
  phiên bản hiện tại: 1.2
  yêu cầu hệ thống: iOS 6.0 trở lên
  Game cung cấp thu phí tại itunes
  Mã:
  https://itunes.apple.com/us/app/kinghunt-next-generation-slicing/id692743190?mt=8
  ngoài ra hiện nay các game nlcggame xu so than thoai đều đang gây ra cơn sốt đối với game thuần việt, bạn nên trải nghiệm game này.
   
Tags: kinghunts
>

Chia sẻ trang này