1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán KIM HOSPITAL

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi vantien, 24 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. vantien
  Offline

  vantien

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Pvùng mắt nên trông khuôn mặt thiếu điểm nhấn sống mũi. Em tính đi nâng mũi mà lo lắng quá vì thấy mọi người nói với nhau nâng mũi xong sau thời gian mũi sẽ thấp xuống,bị lệch ,vẹo. Vậy xin bác sĩ tư vấn giúp em để em tìm hiểu thêm thông tin trước khi tiến hành dịch vụ nâng mũi. Em xin cảm ơn.(Hương Giang – 27 t. Bình Phước)
  Nâng mũi có bị vẹo bị lệch không .Nâng mũi có bị vẹo, bị lệch không được nhiều chị em quan tâm.
  Bác sĩ trả lời.
  Chào bạn Hương Giang !
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Nâng mũi có bị vẹo, bị lệch không” về chuyên mục tư vấn nâng mũi của Thẩm mỹ viện. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn sau đây:
  Công nghệ nâng mũi hiện nay là giải pháp thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện chiếc mũi bị gãy,thấp sống mũi của mình trong đó có nhiều ngôi sao nổi tiếng tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Bên cạnh các phương pháp nâng mũi như nâng mũi hàn quốc ,nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn thì có phương pháp nâng mũi không phẫu thuật … tất cả đều cho kết quả đẹp và không gây biến chứng nào.
  Nâng mũi hàn quốc là phẫu thuật đơn giản, bác sĩ tiến hành đưa sụn nhân tạo vào đầu mũi của bạn, sụn rất chắc chắn, đảm bảo an toàn phù hợp với thân thể con người nên khi đưa vào cơ thể sẽ kết nối với mô xương và vùng cơ thịt ở mũi nên không gây lệch, vẹo. Các phương pháp nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn có sụn tự thân càng làm cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên hơn.
   
>

Chia sẻ trang này