1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kiến thức về bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Thảo luận trong 'Quà tặng cuộc sống' bắt đầu bởi uyentiti39, 12 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. uyentiti39
  Offline

  uyentiti39

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Việc xuất tinh sớm ở con trai là sự cố đang rất nóng hiện nay. Vì sao xuất tinh sớm là gì và cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm ra sao. Hãy cùng chúng ta tìm hiểu nhé.

  Trong các cuộc vui tình yêu , việc kéo dài giờ giao thiệp là rất quan yếu. Nhưng việc xuất tinh sớm đã làm các cuộc yêu trở nên chán nản đối với cả 2 người. Để biết thêm thông tin về xuất tinh sớm , hay đọc thông tin dưới đây để chọn ngay cho mình thuốc trị xuất tinh sớm hiệu quả nhé.

  Xuất tinh sớm là gì?

  Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trong 1 giờ ngắn khi làm tình mà không theo chủ tâm và ý muốn của trai tráng , chỉ trong khoảng 2-5 phút đã xuất tinh rồi ; cũng có người vừa được hay bị chạm vào vị trí rất thính đã xuất tinh rồi.
  [​IMG]

  vì sao xuất tinh sớm ?

  Xuất tinh sớm thường do những vì sao sau:

  Do lần đầu bị kích thích đưa cường độ cảm giác lên đến đỉnh điểm như va chạm , hôn hít , ấp ủ và cũng có xác xuất rất mô hồ như những lời yêu đương hoặc chỉ nhìn thấy hay nghĩ đến thân thể của đối tượng cũng đủ gây ra cảm giác…dẫn tới tình trạng xuất tinh.

  Do yếu sinh lí , thể lực kém , sức khỏe kém , dùng quá nhiều thuốc kích thích hoặc chất có chứa caffein, trường hợp này phải dùng thuoc choi lau ra mới có hiệu quả.

  Do mình xuất tinh quá sớm , do thủ dâm , do cắt bao quy đầu , do lòng ham muốn quá cao , do có hình dung quá mạnh , do bạn tình quá nồng nhiệt , do hoàn cảnh không thuận tiện như sợ người khác bắt gặp , sợ gây ra tiếng động…

  xúc cảm và cảm giác tùy thuộc vào từng cá nhân chủ nghĩa nên khó có xác xuất có một thời hạn để ngụy trang. Một cảm giác mạnh rất dễ đưa đến xuất tinh sớm , cảm giác nếu được lặp nhiều lần , được tập luyện và chế ngự tốt thì sẽ giảm đi tình trạng đó. Nếu như những gặp gỡ lần đầu hay những cặp thất gia mới cưới thường hay gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Hưng thịnh cặp tưởng hình như lâm vào cảnh vô vọng nhưng sau một đôi tháng chung sống và được sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa thì họ trở lại khi dùng thường nhật. Một kinh động nhỏ về tâm lý hay tật bệnh của tuổi già , stress cũng có xác xuất là vì sao gây xuất tinh sớm.

  Ngay cả các hoàn cảnh để cấu thành kích thích như chỉ nghĩ đến , nhìn thấy , cảm nhận mùi vị toát ra từ thân thể của nhân tình cũng thuộc chuye tâm lý. Đỉnh cao của cảm giác đạt được quá sớm làm cho xuất nhanh nhẹn khôn ngoan chóng , điều này dễ nhận thấy ở những cặp thất gia mới cưới vào ngày tân hôn , những cặp thất gia gặp lại sau một giờ xa nhau hoặc nhân tình mới…

  Trên đây là những thông tin cũng như vì sao gây ra việc xuất tinh sớm. Năng ghi nhớ để có những phương pháp chữa trị , khắc phục để có được cuộc yêu lên đỉnh cho cả 2 người nhé.
  Xem thêm: http://www.shop18t.com/tu-van/thuoc-quan-he-lau-ra
   
>

Chia sẻ trang này