1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kiểm tra tăng phô bị hỏng như thế nào?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi vuongcnttk35, 31 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. vuongcnttk35
  Offline

  vuongcnttk35

  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Có rất nhiều cách tiết kiệm điện trong sản xuất kinh doanh để giảm bớt gánh nặng chi phí năng lượng, chẳng hạn như sử dụng tăng phô điện tử thay cho tăng phô sắt từ. Hiện nay, thị trường cũng đã có thêm các loại tăng phô điện tử mới, có nhiều ưu điểm vượt trội. Làm thế nào để kiểm tra tăng phô bị hỏng. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về vấn đề này.

  Cách kiểm tra tăng phô bị hư như sau:
  [​IMG]

  >>> Các công dụng của tăng phô

  Tăng phô bị hư là do:

  - Cháy nối tắt ( cháy chạm ), có mùi khét đặc trưng, Bạn kiểm tra bằng mũi, khỏi thử.

  - Cháy đứt.

  Những cách kiểm tra tăng phô:

  Bạn cho cắm hai đầu dây tăng phô vào ổ điện nhà ( ổ cắm này cần phải có cầu chì bảo vệ ).

  - Nếu thao tác cắm làm tóe ra một tia lửa mạnh và cầu chì bị đứt, kết luận : tăng phô đã bị cháy nối tắt. Nếu dùng tăng phô này để...chạy bóng đèn huỳnh quang, bóng đèn sẽ rực sáng chói lọi rồi hỏng tức thì.

  - Nếu cắm điện mà thấy im re, không có tia lửa tóe ra ,dù rất nhò, kết luận : tăng phô đã bị cháy đứt. Bóng đèn sử dụng tăng phô này sẽ không sáng, vì không có dòng điện chạy qua.

  Tăng phô có vai trò quan trọng trong việc sử dụng bóng đèn sao cho tiết kiệm điện. Chính vì thế hãy chọn cho mình một thiết bị phù hợp nhất.
   
>

Chia sẻ trang này