1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Kiểm tra máy giặt nếu bị lỗi áp lực nước thấp

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi toan102, 6 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Hãy chắc chắn rằng tap cung cấp máy giặt được bật đầy đủ, và không có ống fill là gấp khúc, trung tâm bảo hành electrolux tại Hà Nội. Ngoài ra hãy chắc chắn rằng máy không bị lỗi.


  Nếu áp suất nước thấp chỉ là để máy giặt và bạn đã thực hiện các kiểm tra đầu tiên có được hệ thống ống nước kiểm tra. Nếu đó là áp lực nước thấp chỉ nói chung trên tất cả các ngôi nhà và bạn đã có điểm dừng chân gà chính trên toàn get liên lạc với công ty cấp nước của bạn những người có thể giúp đỡ.

  Nếu máy giặt được cung cấp nước bởi một chiếc xe tăng tiêu đề thay vì đường ống sau đó nó cần phải đủ cao. Tuy vậy, việc nó có thể không tạo ra đủ sự khác biệt, trừ khi bạn có thể nâng nó đủ, trung tâm bảo hành electrolux.


  Nếu máy giặt của bạn là một Miele, nó có thể được có thể cho một trong những kỹ sư của họ để điều chỉnh thời hạn trên máy tính của bạn để cho phép một chút thời gian để điền vào. Tôi không biết bất kỳ nhà sản xuất khác có thể làm được điều này.

  Trong những trường hợp này bạn sẽ cần phải nghiên cứu sử dụng một máy bơm tăng cường đầy đủ, nhưng nó phải là một áp lực kích hoạt loại tức là pressurises hệ thống nhà nước khoảng 2 -5 Bar ngay cả khi tắt. Bạn không thể sử dụng các dòng vận hành loại
   
>

Chia sẻ trang này