1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán kiểm tra máy giặt khi đồ giặt bị thủng lỗ

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi toan102, 17 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  89
  Được thích:
  0
  Nếu bạn biết bạn có chắc chắn bằng cách sử dụng máy giặt một cách chính xác thì ít nhất bạn có thể nói với sự tự tin rằng các nhà sản xuất, trung tâm bảo hành electrolux. hoặc kỹ sư của họ là sai lầm nếu họ cố gắng đổ lỗi cho tốc độ quay không chính xác cho các thiệt hại.


  Các nhà sản xuất khác nhau và các mô hình khác nhau của máy giặt có thể khác nhau, nhưng biểu đồ này cho thấy rằng các mục nhất định không nên được quay ở tốc độ vòng quay đầy đủ.


  Nếu lỗ nhỏ chỉ được xuất hiện trong t-shirts ở phía trước. Điều này có thể được gây ra bởi mặc vật chất do cọ xát với quần jean, thắt lưng, và thậm chí Bàn làm thức ăn nhà bếp trong khi làm việc trong nhà bếp.


  Nếu bạn đang gặp lỗ ngẫu nhiên thường xuyên trong giặt của bạn, bạn cần phải kiểm tra xem bạn không rửa mặt hàng về các chương trình rửa với một tốc độ quay cuối cùng mà là quá nhanh cho họ. Đây là giải thích một số nhà sản xuất đã đưa ra cho các khách hàng phàn nàn về các lỗ hổng trong giặt.


  Để giúp bạn quyết định bạn thực sự nên kiểm tra các cuốn sách hướng dẫn, nhưng đây là một hướng dẫn sơ từ Miele 1400 hướng dẫn vận hành máy giặt rpm quay của tôi mà có 6kg trống, trung tâm bảo hành electrolux tại Hà Nội.


  Nhiều người không nhận ra rằng các loại khác nhau của máy giặt có khả năng tải rửa khác nhau và vượt họ chiếm tới quá tải. Hậu quả là hiệu quả giặt giũ bị giảm nhưng nếu bạn đặt một tải đầy đủ các denim, hoặc áo sơ mi trên một chương trình giặt mà không được quay tối đa sau đó các nhà sản xuất có thể khẳng định một số có thể làm hư hại.


  Để biết thêm chi tiết, xem nhiều ý kiến bên dưới bài viết này. Một số người đã xác định lỗ của họ trong nửa mặt dưới của t-shirts như đang được gây ra bởi cọ xát với các bàn bếp. Bàn cắt bằng granite được đặc biệt liên quan.
   
>

Chia sẻ trang này