1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kiếm tiền nhanh nhất nhờ kinh doanhnhỏ tuyệt vời cho năm 2016

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi Elykim93, 16 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. Elykim93
  Offline

  Elykim93

  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Năm mới 2016 sắp đến và muôn vàn các nhịp mới đang chờ đón những ai có mơ ước khởi nghiệp với một mô hình kinh doanh nhỏ riêng. Bên cạnh những ý tưởng kinh dinh cũ vẫn còn có nhiều tiềm năng phát triển thì sự “bùng phát” của nhiều ý tưởng kinh dinh mới thiết kế web nhà hàng sẽ mang đến cho bạn nhiều tuyển lựa hợp hơn với khả năng và nguồn lực sẵn có.

  tham vấn sử dụng năng lượng hiệu quả

  Cuộc sống ngày càng hiện đại khiến cho các khoản hoài theo đó cũng càng ngày càng tăng. Chính vì thế mà các gia đình, đặc biệt là các doanh nghiệp đang tìm mọi cách để cắt giảm tổn phí và tằn tiện ngân sách của mình. Nhưng để tìm ra cách dùng năng lượng hiệu quả hơn là điều không dễ dàng như mọi người vẫn nghĩ. Không chỉ là việc bạn tắt bớt một bóng đèn, hạn chế dùng điều hòa trong những ngày mát trời, hay rút nguồn máy tính khi không sử dụng,… mà còn phải là những giải pháp mang tầm vĩ mô hơn thế nữa.

  Và đó là dịp cho bất cứ ai có sẵn một nền móng tiện ích trong việc dùng năng lượng hiệu quả. Bạn có thể xây dựng giải pháp và tham mưu cho các chủ nhà, chủ doanh nghiệp về cách thức làm thế nào để cách nhiệt tốt hơn, lắp đặt công tơ sáng ý hơn, hay giảm thiểu dùng nước,… mà vẫn bảo đảm đáp ứng được tối đa nhu cầu sinh hoạt, hoạt động và sản xuất.


  [​IMG]

  Cùng chuyên mục: thiết kế website bán hàng miễn phí giá khuyến mãi

  viên chức kế toán từ xa

  Khi môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, và đặc biệt là trong thời kỳ suy thoái kinh tế, nhiều công ty cắt giảm số lượng viên chức của mình đến mức tối thiểu để hạn chế uổng, tăng cường đầu tư vào các lợi thế cạnh tranh khác. Tuy nhiên, như một lẽ thế tất, không một doanh nghiệp nào lại có thể kinh dinh hiệu quả và duy trì “sự sống” mà không cần đến một nhân viên kế toán. Đó là lý do khiến cho hình thức cung cấp dịch vụ viên chức kế toán từ xa sẽ rất phát triển trong ngày mai.

  bởi thế, nếu đã có một nền tảng tri thức về kế toán, bạn có thể cung cấp dịch vụ kế toán từ xa, nhận việc từ nhiều công ty và làm chúng ở nhà. Thậm chí bạn còn có thể xây dựng một hàng ngũ bao gồm những ai đang muốn làm công việc giống như bạn để đáp ứng nhu cầu thuê nhân viên kế toán từ xa của các doanh nghiệp ở một quy mô lớn hơn nữa.

  tham vấn bảo hiểm y tế

  Kinh tế ngày càng phát triển đòi hỏi các doanh nghiệp phải cung cấp đầy đủ chế độ và quyền lợi cho viên chức của mình để giữ chân họ, tiêu biểu là bảo hiểm y tế và bảo hiểm từng lớp. Tuy nhiên thì nhiều công ty lại không có khả năng hoặc không muốn chi trả toàn thời kì cho một nhân viên chuyên giải quyết các vấn đề phức tạp khi làm việc với bên bảo hiểm. Thay vào đó, họ sẽ ngần các dịch vụ bên ngoài, không chỉ giúp tùng tiệm tổn phí hơn mà còn giúp đơn giản hóa mô hình doanh nghiệp. Do đó, nếu bạn có thời kì và có tri thức về bảo hiểm thì hoạt động tham mưu bảo hiểm y tế sẽ là một nhịp lớn để kiếm tiền. Bạn sẽ không cần phải có giấy phép hoạt động vì bạn không hề bán bảo hiểm, bản chất công việc là tham mưu để giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề khó khăn gặp phải trong quá trình làm bảo hiểm cho viên chức của mình.

  Freelancing (Làm nghề tự do)

  Các công ty hiện đang ngày càng chuyển sang hướng sử dụng hợp đồng lao động tự do để lấp đầy những khoảng trống trong kỹ năng nhân viên của họ. Việc sở hữu một hàng ngũ viên chức giỏi và toàn diện về mọi mặt là mong ước xa vời của khá nhiều doanh nghiệp, thay vì cứ mãi “lần mò” từng, họ sẽ thuê ngoài những người chuyên làm về những mảng mà viên chức của mình còn đang yếu kém. chả hạn như SEO, viết nội dung, chụp ảnh sản phẩm,marketing online, nhập dữ liệu, dịch thuật, làm excel, xử lý dữ liệu,…

  Chữ ký: công ty thiết kế website giá rẻ giá khuyến mãi
   
>

Chia sẻ trang này