1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kiểm soát nước thải, vấn đề luôn nóng bỏng.

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi doandung, 16 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. doandung
  Offline

  doandung

  Bài viết:
  111
  Được thích:
  0
  Nước thải vẫn luôn là vất đề nhức nhối, bởi để quản lý được nguồn nước thải thật không dễ dàng. Nếu nước thải thất thoát ra môi trường sẽ gây ra ôi nhiễm thậm trí là tàn phá môi trường tự nhiên. Chính vì thế cần có một thiết bị kiểm soát nguồn nước thải tốt để tránh hiện tượng rò rỉ. vậy thiết bị đó là gì?

  [​IMG]

  đồng hồ nước thải powogaz ba lan là một thiết bị đo lường, kiểm soát dòng chảy rất tốt. Khối lượng dòng chảy đi qua đồng hồ sẽ được tính toán và báo lại cho người sử dụng. từ đó chúng ta có thể kiểm soát được sự thất thoát của nước thải, hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra.

  Đồng hồ nước thải có cấu tạo khá đặc biệt, bánh răng của đồng hồ nằm dọc theo trục, điều này giúp cho đồng hồ có thể tránh được những tạp chất có trong dòng chảy quấn vào đồng hồ gây hư hại.

  Hiện tại đồng hồ nước thải đang được cung cấp bởi công ty BỐN PHÁT. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  Công ty CP ĐT TM & DV BỐN PHÁT

  Tổ 6 Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội

  Email: kinhdoanh.4phat@gmail.com / kinhdoanh1.4phat@gmail.com

  Hotline: 091 502 31 28 – 0936 327 625

  Website: 4phat.vn – bonphat.com

  >>xem thêm: máy thổi khí con sò dargang / công tắc áp suất danfoss
   
>

Chia sẻ trang này