1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kĩ thuật nâng ngực nội soi có đau không?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi doanthuthao, 20 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. doanthuthao
  Offline

  doanthuthao

  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp vòng 1 tiên tiến bậc nhất hiện nay, giúp chị em có được bầu ngực căng tròn đầy đặn mà an toàn tuyệt đối, không gây đau nhức hay biến chứng gì cho cơ thể. Để bạn hiểu thêm về phương pháp nâng ngực nội soi, chúng tôi xin chia sẻ một số khác biệt điển hình giữa phương pháp này với các hình thức phẫu thuật vú khác.
  Thẩm mỹ nâng ngực nội soi có đau không?

  [​IMG]
  Nâng ngực nội soi có những nét đặc trưng riêng dựa trên sự hiểu biết về đặc điểm hình thái và giải phẫu của người châu Á. Theo đó, các bác sỹ sẽ tiến hành tiếp cận ngực từ khoang trống ở nách để giữ trọn vẹn bầu ngực tự nhiên, không xâm lấn. Đồng thời với sự hỗ trợ của máy nội soi, có khả năng phóng đại sự vật lên nhiều lần, giúp các bác sỹ xác định chính xác vị trí của hệ thần kinh, tuyến sữa, các khoang trống để đưa chất liệu độn vào ngực an toàn nhất mà không ảnh hưởng đến cách chức năng sinh lý, sinh sản bình thường.
  Do phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được tiếp cận từ nách – là vùng da rất dễ lành và không để lại sẹo nên cơ thể sẽ hồi phục nhanh chóng nhất, ít gây đau.
  Ban đầu, chất liệu độn khi được đưa vào cơ thể sẽ cần thời gian để tương thích, thời gian này khoảng 5 – 7 ngày. Sau 1 tuần, bạn sẽ hoàn toàn không còn cảm giác đau tức nữa.
  Vậy nên các bạn không cần phải lo lắng về việc nâng ngực nội soi có đau không.
   
>

Chia sẻ trang này