1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khuyết điểm răng mọc thưa và cách giải quyết

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi chongchong, 18 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. chongchong
  Offline

  chongchong

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Có lẽ tất cả chúng ta ai cũng mong rằng mình sở hữu một hàm răng thẳng đều như ý. Một hàm răng thẳng đều sẽ giúp bạn luôn tự tin trong giao tiếp và công việc sẽ thuận lợi. Tuy nhiên trong trường hợp hàm răng còn khuyết điểm ví dụ như hàm răng mọc thưa thì các bạn có thể tìm đến giải pháp niềng răng để cải thiện vấn đề.

  Với khuyết điểm hàm răng mọc thưa các bạn sẽ thiếu tự tin vì điểm này. Răng mọc thưa có thể làm bạn gặp bất tiện khi ăn uống có thể thức ăn sẽ bám vào kẽ răng và vấn đề vệ sinh răng miệng không khó khăn. Trường hợp răng mọc thưa ở mức độ nặng đôi khi bạn phát âm không được chuẩn.
  [​IMG]

  Vậy trước tình huống này các bạn nên chọn lựa giải pháp niềng răng thưa để cải thiện vấn đề. Để nắn chỉnh lại hàm răng mọc thưa thì các bạn nên chọn lựa một hình thức niềng răng sao cho phù hợp. Sau đây là một số hình thức để các bạn tham khảo.

  Niềng răng mắc cài Inox: 22 – 30 triệu

  Niềng răng mắc cài sứ: 28 – 36 triệu

  Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed): 32 – 38 triệu.

  Niềng răng mắc cài tự đóng sứ : 32 – 45 triệu

  Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear: 40 – 55 triệu

  Niềng răng không mắc cài Clear Aligner: 35 – 55 triệu.

  Niềng răng không mắc cài Invisalign: 70 – 120 triệu.

  Niềng răng mặt trong: 90 – 120 triệu.
  [​IMG]

  Trên đây là những hình thức đang được sử dụng nhiều trong dịch vụ chỉnh nha và giá niềng răng ở trên là mức giá dự trù để các bạn tham khảo trước. Nếu các bạn có nhu cầu chỉnh nha thì nên trực tiếp gặp bác sĩ để thăm khám trước khi niềng răng.

  Sau khi bác sĩ thăm khám sẽ xác định cấu trúc hàm răng của bạn mới có thể tư vấn kỹ lưỡng cho bạn nên chọn khí cụ nào và sẽ chốt giá cụ thể.
  Nguồn: niengrangtot.com​
   
Tags: rang thua
>

Chia sẻ trang này