1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khuyến mãi tạo ra áo công nhân theo ý muốn trong Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi seovietdang, 28 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. seovietdang
  Offline

  seovietdang

  Bài viết:
  174
  Được thích:
  0
  Tuổi trẻ đầy nhiệt huyết Song song đó đam mê luôn luôn muốn được chinh phục tất cả mọi thứ. Tuổi học trò luôn tràn đầy những khát khao chinh phục đỉnh cao, Đồng thời các bạn muốn mọi người biết đến khát vọng đấy của bạn. Còn gì tuyệt vời hơn là cùng tập thể lớp xay nen một chiếc áo đồng phục lớp mang đậm nét đam mê ấy. cảm phiền cùng Đồng Phục Ba Miền tham khảo mẫu áo công nhân đẹp 08 nhé.  Chọn màu đỏ tươi của áo tựa như một dòng máu nhiệt huyết chảy trong tim vậy các bạn ấy muốn biểu lộ điều gì? Mặt trước áo là hình ảnh chú mèo DOREMON thông minh đại diện cho 12A10 thông minh tinh nghịch với khẩu hiệu 12A10 là số 1. Chúng ta ai cũng có những giấc mơ của riêng mình, vui lòng cố gắng để đạt được giấc mơ ấy dù nó có xa đi chăng nữa. Một hoạ tiết đơn giản nhưng thể hiện trọn vẹn những điều đặc biệt nhất, dấu ấn được nhiều người ưa thích nhất Đồng thời ấn tượng nhất giành cho tuổi học trò cùng những nét riêng dễ xem đặc biệt ngoài ra ấn tượng thể hiện trên đồng phục lớp được nhiều người ưa thích nhất của lớp mình.

  [​IMG]

  Mặt sau áo là hình đại diện logo của lớp A10 cá tính lay động tính cách phát huy sức tưởng tượng của các thành viên tại lớp. Chúng ta là một tập thể lớp, chúng ta là một gia đình Nam Trực highschool. Chúng ta Hãy cùng vẽ nên những khát vọng của chúng ta. vui lòng bay cao thật xa. Hình ảnh xinh Song song đó dấu ấn riêng biệt giành cho tập thể lớp, hình ảnh dễ xem mang nét riêng cho tập thể.

  Cùng thể hiện những dấu ấn dể nhìn giành riêng cbo tuổi học trò của mình qua những điểm đặc biệt nhất nhé, hình ảnh dể nhìn độc đáo và ấn tượng nhất.

  Mọi yêu cầu in áo đồng phục đà nẵng vui lòng contact trong với chúng tôi
   
>

Chia sẻ trang này