1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

khuyến cáo của Bộ Y tế Anh, về sự nguy hiểm khi dùng đèn tiết kiệm điện có chứa thủy ngân

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kythuatviewsmart, 2 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kythuatviewsmart
  Offline

  kythuatviewsmart

  Bài viết:
  152
  Được thích:
  1
  Đây là khuyến cáo của Bộ Y tế Anh, về sự nguy hiểm khi dùng đèn tiết kiệm điện mà có chứa thủy ngân. Đó là loại đèn huỳnh quang, compac. Khi loại đèn này bị vỡ, thì bạn nên rời khỏi phòng trong vòng ít nhất là 15 phút. Bởi vì nó chứa thủy ngân nên nó có thể gây ra bệnh đau nửa đầu, sự mất phương hướng và mất cân bằng, và có thể gây ra một số ảnh hưởng khác nữa cho sức khỏe, nếu ta hít phải.

  Và Bộ cũng khuýen cáo người dân ko nên làm sạch chỗ đèn vỡ bằng máy hút bụi, mà nên làm sạch bằng chổi or bàn chải, và phải đựng chúng trong túi và niêm phong kín lại, rồi vứt xa nơi cư trú của mọi người, vứt vào khu vực chất thải hóa chất nguy hiểm.
  Chú ý: Thủy ngân rất nguy hiểm, nó còn độc hại hơn chì và thạch tín.
  Do vậy tốt nhất ko nên dùng các loại sản phẩm này.
  Và đèn Led hiện thời sẽ là giải pháp tốt để thay thế các loại đèn chứa thuỷ ngân trên. Đèn Led không chứa thủy ngân nên sẽ an toàn với người sử dụng, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

  Đèn led đang được con người hiểu và chấp nhận nó, sử dụng nó hiều và rộng rãi hơn trong nhiều ứng dụng của con người. Vì những lợi ích của nó mang lại....

  Vậy bạn thì sao, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá về đèn led: đèn led âm trần, đèn led nhà xưởng, đèn led pha, đèn led panel giá rẻ toàn quốc.

  • Địa chỉ : Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
  • Điện thoại : 094.276.9966 - 0976.791.128
  • Email : esselightingvn@gmail.com
   
>

Chia sẻ trang này