1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khung Khiếp Cách Làm Đầy Cằm Nội Soi

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi minhvuz286, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. minhvuz286
  Offline

  minhvuz286

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  nguồn : http://koreaplastic.vn/tim-dia-chi-phau-thuat-truot-cam-tren-webtretho.html


  Tìm hiểu về Thẩm Mỹ Viện JW Hàn Quốc Uy Tín Hàn Đầu VN


  CÂU HỎI TƯ VẤN
  Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em đã tìm địa chỉ phẫu thuật trượt cằm trên webtretho rất kỹ lưỡng và em đã chọn bên mình. Tuy nhiên, em vẫn muốn được giải thích cụ thể hơn về trượt cằm vì thông tin trên mạng nhiều quá em không có thời gian tìm hiểu.  (Thiên Hà, Tp.HCM)


  THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW TRẢ LỜI


  Thiên Hà thân mến,


  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc về trượt cằm của bạn như sau:


  Thẩm mỹ Hàn Quốc JW xin cám ơn bạn đã tìm địa chỉ phẫu thuật trượt cằm trên webtretho và quyết định chọn chúng tôi. Phương pháp này giúp kéo dài gương mặt khá hiệu quả và được đánh giá là kỹ thuật đơn giản nhất trong các phương pháp tạo hình khuôn mặt.


  [​IMG] Ảnh minh họa tìm địa chỉ phẫu thuật trượt cằm trên webtretho

  Trượt cằm tập trung chỉnh sửa vùng xương cằm tuy nhiên khác với phương pháp độn cằm, dùng vật liệu độn nhân tạo, phương pháp này dùng chính xương cằm của mình để độn cằm. Xương vùng cằm được cắt và đẩy trượt về trước. Tùy mức độ cằm ngắn hay cằm lẹm mà xương cằm sẽ đẩy về trước bao nhiêu là phù hợp.  Ưu điểm của trượt cằm là :....
  [​IMG]Kỹ thuật đẩy xương hàm về trước trong phương pháp trượt cằm  Xem Chi Tiết Tại:[​IMG] Tìm địa chỉ phẫu thuật trượt cằm trên webtretho
   
>

Chia sẻ trang này