1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khu Đô Thị Thủ Thiêm Quận 2 Tâm Điểm Thị Trường

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi aaronnguyen2103, 26 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. aaronnguyen2103
  Offline

  aaronnguyen2103

  Bài viết:
  41
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  tphcm
  Trong xu thế bảo hòa của thị trường bất động sản như hình dung thì tất cả chưa có gì khởi sắc với thị trường căn hộ, nhưng với một số nhà đầu tư với tầm nhìn dài hạn, thì ngành này dường như đã trở thành một kênh đầu tư sinh lợi vô cùng hấp dẫn, tuy nhiên điều đó không hẵn đơn giãn, vì bạn cần phải có tầm nhìn chiến lược để chọn ra những sản phẩm thích hợp để đầu tư. Trong đó thì khu thuộc đô thị Thủ Thiêm quận 2 với những dự án đình đám với những sản phẩm thật sự chất lượng.
  [​IMG]
  Đặt trong vai trò của khách mua hàng, tùy thuộc mục đích sử dụng và những yếu tô để đánh giá sự hấp dẫn của cả một dự án, Những nhà đầu tư sẽ bị hấp dẫn bởi những dự án có chi phí đầu vào tương xứng với những gi họ kì vọng, về hệ số sinh lợi, hay giá trị thực tế, bên cạnh đó còn là khả năng kiểm soat rủi ro và tính thanh khoản. Đến với bất động sản khu đông cũng vậy đặc biệt là bán đảo Thủ Thiêm quận 2. Không phải đơn giản nhà đầu tư đỗ hàng tỷ USD vào khu này, bởi họ đã nhận ra được tầm quan trọng đó là vị thế, một khu vực đang còn it dân cư, với hệ thông đường chính đồng bộ với nhau, bên cạnh đó là có đường cao tốc, xa lộ, tuyên ga Metro, Hàng loạt những đại gia trong ngành đang tiến hành cho ra mắt những sản phẩm của minh. Trong đó dự án empire city 81 và Lakeview Thủ Thiêm, hay Eco smart city, những dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường.
  [​IMG]
  Trong khi những dòng sản phẩm mới đang được các chủ đầu tư tung ra thị trường nhằm mang lại cảm giác mới, như shophouse, condotel nhưng xét về mặt địa lí thì có thể đánh giá được mức độ phù hợp của sản phẩm đó mà cân nhắc đầu tư, vì những dòng sản phẩm chuyên về du lịch như condotel và shophouse còn khá xa lạ với người dung tại những thành phố lớn như Hồ Chí Minh. Thì thị trường căn hộ nhà phố là một lựa chọn hàng đầu. Sự trổi dậy của những dự án lớn như căn hộ empire city thủ thiêm và một số siêu phẩm nửa sẽ tạo nên một tiếng vang lớn chọ thị trường, chưa cần định hình tương lai, chỉ cần nhìn những sản phẩm trước mắt như Sala Đại Quang Minh là điển hình, một sản phẩm mang tính độc quyền nhưng vẫn thu hút được lượng khách hàng khá cao. Thì những dự án sau này có một tương lai vô cùng sáng
  .Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dự án qua Hotline 0906 942 379
   
>

Chia sẻ trang này