1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Không cần tốn mấy chục triệu thuê Kiến Trúc Sư, bản vẽ MIỄN PHÍ đã có ở ANVIIN

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi lebeo8991, 30 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. lebeo8991
  Offline

  lebeo8991

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Mình để ý thấy mọi người trong forum thiết kế nội thất ANVIIN rất hay sưu tầm các mẫu nhà. Vô tình mình thấy được những bản vẽ cực đẹp này nên tổng hợp về cho mọi người cùng tham khảo.
  Nếu ai có nhu cầu cất nhà mới, sửa nhà cũ gì đó thì lưu lại đi, đỡ phải tốn mấy chục triệu nhờ kiến trúc sư thiết kế (trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm tiền).

  Mẫu 2:
  [​IMG]
  Về việc thuê kiến trúc sư, theo mình biết họ sẽ tính tiền dựa trên diện tích từng mét vuông. Vậy nên nếu ai có nhu cầu thuê người thiết kế cũng nên biết vụ này. Tầm giá bình thường khoảng 150k/m2 và nghe nói 300k/m2 là rất rất đẹp luôn đó.

  Những điều cần biết trước khi thuê thiết kế:

  1/ Công ty thiết kế phải có địa chỉ, trụ sở đàng hoàng:
  Bất kỳ một công ty nào làm ăn uy tín đều phải có trụ sở, địa chỉ rõ ràng. Nếu công ty né tránh bạn đến trụ sở công ty làm việc thì bạn nên từ chối những đơn vị như thế này. Hiện nay nhiều công ty được mở ra, nhiều Kiến trúc sư tự nhận làm các dự án nội thất. Có thể họ là một người kiến trúc sư giỏi, có kinh nghiệm, họ có thể làm được cho bạn. Nhưng sau khi làm xong trách nhiệm thuộc về ai? Ai sẽ là người bảo hành các sản phẩm?
  Các bạn hãy lựa chọn các công ty thiết kế uy tín, có đội thiết kế, đội thi công, có địa chỉ rõ ràng, có trụ sở đàng hoàng.
  2/ Các công ty thiết kế cần phải có kinh nghiệm:
  Việc có trụ sở, địa chỉ rõ ràng thôi là chưa đủ để nhận định được năng lực của đơn vị thiết kế đó. Có nhiều đơn vị thiết kế rất tốt nhưng thi công thực tế lại không được như vậy.
  3/ Đơn giá thiết kế không phải là tất cả:
  Các cụ ta ngày xưa đã nói “Tiền nào của đấy”. Với đơn vị thiết kế nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng về công năng sử dụng, thiết kế, thẩm mỹ, phong cách thiết kế.
  Để có được kinh nghiệm như hiện nay họ phải đầu tư nhiều thời gian, công sức tâm huyết. Vì vậy chi phí thiết kế không rẻ. Nhưng đổi lại các bạn có được sản phẩm như ý, thỏa mãn đến từng chi tiết.
  Nhiều công ty thiết kế sẵn sàng phá giá thiết kế, thuê kiến trúc sư thiếu kinh nghiệm, thiếu chỉn chu. Sản phẩm thi công không đúng chất lượng.

  Nguồn: anviin.com/khong-can-ton-may-chuc-trieu-thue-kien-truc-su-ban-ve-mien-phi-da-co-o-anviin.html
   
>

Chia sẻ trang này