1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khởi đầu với người học tiếng trung tại trung tâm thế giới ngoại ngữ

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi thế giới ngoại ngữ, 4 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. thế giới ngoại ngữ
  Offline

  thế giới ngoại ngữ

  Bài viết:
  45
  Được thích:
  1
  Chương trình học tiếng trung cơ bản từ thegioingoaingu.com cho những bạn nào có nhu cầu học tiếng trung. Bước khởi đầu của việc học tiếng trung bạn cần phải nắm chắc kiến thức từ cái cơ bản đến chuyên sâu. Qua đó bạn sẽ dần học và nắm bắt được tiếng trung nhanh hơn.
  [​IMG]
  Học tiếng trung giao tiếp cơ bản do thầy Phạm Dương Châu biên soạn. Giáo trình thầy được viết dựa trên những kiến thức có sẵn và tích hợp từ giáo trình Bắc Kinh. Trung tâm học tiếng trung được thành lập được 12 năm cho đến nay có thể nói kinh nghiệm truyền tải kiến thức từ thầy cô đến học trò của mình luôn tốt nhất. Nội dung bài giảng luôn bám sát thị trường giao tiếp tiếng trung hiện nay.
  [​IMG]
  Để giao tiếp tiếng trung hàng ngày được bạn cần kiên trì và học thường xuyên, học tiếng trung giao tiếp giúp cho bạn học hiệu quả hơn, tiếng trung giao tiếp không khó khăn như tiếng trung chuyên ngành bạn chỉ cần học trong một thời gian và thường xuyên nhắc đến những từ tiếng trung hàng ngày đó là bạn có thể nhớ lâu hơn. Nó sẽ ăn sâu vào tiềm thức của bạn. Xem phim hàng ngày, học cách diễn viên giao tiếp tiếng trung hàng ngày trong phim, biểu cảm của họ để diễn theo. Bạn đừng nghĩ học thuộc video là học vẹt vì khi bạn học thuộc video bạn sẽ hiểu được ý nghĩa cấu trúc câu ngữ pháp trong đó, giúp cho khả năng tư duy của bạn tốt hơn.
  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
  TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG tiengtrung.vn
  Địa chỉ: Số 10 - Ngõ 156 Hồng Mai - Bạch Mai - Hà Nội.
  Hotline: 09. 4400. 4400 - 043.8636.528
   
  Last edited: 4 Tháng chín 2014
 2. bảo hộ thái anh
  Offline

  bảo hộ thái anh

  Bài viết:
  65
  Được thích:
  4
  Chắc phải đến thế giới ngoại ngữ để đăng ký một khóa học tiếng trung mới được
   
>

Chia sẻ trang này