1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khóa học tiếng anh cho người đi làm

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi chickenkon, 16 Tháng chín 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Học tiếng Anh là một việc, sử dụng tiếng Anh lại là một vấn đề khác. Khó khăn đầu tiên của những học viên lớn tuổi thường rất bận rộn vì học vừa đi học vừa đi làm. Học viên bên cạnh đó không biết cách học thế nào cho hiệu quả với quỹ thời gian hạn hẹp của mình.

  [​IMG]Khi những học viên lớn tuổi muon hoc tieng anh giao tiep, họ luôn quan tâm về sự tiếp thu của bản thân khi đến một độ tuổi nhất định. Tuy nhiên, điều kiện học tiếng Anh đã trở nên thuận lợi hơn rất nhiều cho người lớn và người đi làm so với trước đây.

  Những học viên lớn tuổi có nhiều kinh nghiệm sống thực tế. Cách diễn đạt và giao tiếp của họ cũng phát triển và hoàn thiện theo yêu cầu muôn màu muôn vẻ của cuộc sống con người. Nói cách khác, kỹ năng đã được tôi rèn trong thực tế là một ưu thế cần phải khai thác giúp họ tiếp thu tiếng Anh tốt hơn. Học viên trưởng thành mặt khác luôn có mục tiêu học tập rõ ràng và cụ thể.

  Họ không đến lớp để đạt những thành tích cao trong trong học tập mà họ cần tiếng Anh vì công việc và cuộc sống hằng ngày của họ.Đây là những ưu thế mà không phải học viên trẻ nào cũng có được.
  hoc tieng anh qua mang internet
  hiện nay đã là một hình thức học phổ biến cho những người có quỹ thời gian hạn hẹp,Nhằm giúp các học viên lớn tuổi đã đi làm tiết kiệm được thời gian cũng công sức để đến các lớp học tiếng anh cho người đi làm thì studyet đã cho ra trang web hoc anh van giúp các bạn học viên đã đi làm có thể học ngay tại nhà chỉ bằng 1 cú clik chuột.

  Nguồn bài viết: http://duhocbonphuong.com/khoa-hoc-t...-nguoi-di-lam/
   
>

Chia sẻ trang này