1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khóa học tiếng anh cho người đi làm tại AAD

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi tatinhte, 1 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tatinhte
  Offline

  tatinhte

  Bài viết:
  47
  Được thích:
  5
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Tiếng Anh là công cụ không thể thiếu trong sự nghiệp của người đi làm, nhưng thực tế nhiều người đi làm chưa tìm ra được hình thức học tiếng Anh hiệu quả cho mình.

  Trong những hình thức học tiếng Anh như tự học, học tiếng Anh online, tham gia câu lạc bộ tiếng Anh, tới trung tâm… đâu là hình thức học hiệu quả nhất đối với người đi làm?
  [​IMG]
  Có một thực tế hiện hữu đó là vốn tiếng Anh của rất nhiều người đi làm không đủ dùng cho công việc, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Ngoài những người đã từng học tiếng Anh chuyên ngành trong nhà trường hoặc thường xuyên tiếp xúc với tiếng Anh, hầu hết người đi làm đều cần phải bổ sung một lượng lớn kiến thức và kỹ năng tiếng Anh phục vụ cho công việc.

  Tuy nhiên, người đi làm gặp nhiều trở ngại trong cách học tiếng Anh hiệu quả, cả về khả năng tiếp thu tự nhiên đến điều kiện cuộc sống. Độ tuổi tiếp thu ngoại ngữ tốt nhất của con người là từ 20 đến 25 tuổi, mà người đi làm thì hầu hết đã qua độ tuổi này. Bên cạnh đó, quỹ thời gian hạn hẹp luôn yêu cầu người đi làm cần có cách phân bổ thời gian hợp lý và hiệu quả. Do đó, người đi làm cần chọn cho mình một hình thức học tiếng Anh phù hợp với điều kiện của mình và mang lại hiệu quả học tập cao.
  Chi tiết bạn xem tại:
  http://aad.edu.vn/phuong-phap-hoc-ngoai-ngu-cho-nguoi-di-lam.html
   
>

Chia sẻ trang này