1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khóa học thiết kế website - lợi ích của thiết kế website

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi tonytinh, 8 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. tonytinh
  Offline

  tonytinh

  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Website là trang mạng trực tuyến, là ngôi nhà của chúng ta trên thị trường kinh doanh của hình thức thương mại điện tử, ở đây chúng ta sẽ trưng bày những sản phẩm nhằm thu hút khách hàng, giúp quảng bá thương hiệu rộng rãi. Nếu các bạn đang kinh doanh muốn khách hàng tìm đến mình hãy tham gia khóa học thiết kế website để khách hàng tự động tìm đến mình.

  [​IMG]

  # Lợi ích của thiết kế web   • Là hình ảnh đại diện của doanh nghiệp: Nếu bạn muốn kinh doanh online mà không có web thì khách hàng sẽ không bao giờ tìm thấy bạn. Trước thời đại internet phát triển như ngày nay, mọi người có xu hướng tìm hiểu thông tin trên mạng trước khi mua sản phẩm, vì vậy bạn cần phải trưng bày cho họ thấy sản phẩm của mình.
   • Mở rộng và tiếp cận khách hàng: Dù bạn ở bất cứ nơi đâu khi bạn đăng tải trực tuyến khách hàng sẽ tìm thấy bạn mọi lúc mọi nơi trên Internet. Hình ảnh doanh nghiệp sẽ được quảng bá rộng rãi đến người dùng.
   • Có tính tương tác cao: Trên web có hỗ trợ rất nhiều tiện ích, giúp bạn tương tác với khách hàng, bạn có thể tư vấn và hỗ trợ họ trực tiếp, tăng tính tin cậy và chuyên nghiệp.
   • Thông tin sản phẩm cung cấp đến khách hàng nhiều hơn: Trên web bạn có thể để tất cả thông tin về sản phẩm như chất lượng, tính năng, giá trị, thông tin giá cả, hình thức mua hàng, chăm sóc khách hàng,... [​IMG]
  Khi đã có web nếu bạn muốn khách hàng dễ dàng thấy mình khi họ tìm kiếm bạn có thể sử dụng dịch vụ seo web.

  Thông tin liên hệ

  Hãy liên hệ với chúng tôi APPNET - trung tâm đào tạo digital marketing - để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

  Địa chỉ: 142 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

  Số điện thoại: 0862 70 30 30

  Hotline: 0984 529 818 (Ms Trang)
   
>

Chia sẻ trang này