1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

khóa học thiết kế nội thất AWE hà nội

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi dongktc, 6 Tháng sáu 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. dongktc
  Offline

  dongktc

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  3
  Nơi ở:
  bắc ninh
  KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI HÀ NỘI TẠI AWE

  Bạn mong muốn trở thành một nhà Thiết Kế Nội Thất chuyên nghiệp trong một ngành nghề rất triển vọng là thiết kế nội thất, chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo “Khóa học Thiết Kế Nội Thất Tại Hà Nội Với AWE” .

  Interior Designer thực tế tại AWE với chương trình học với công ty Thiết Kế Nội Thất DIBRand với website : bosco.vn

  1>Học lý thuyết kết hợp thực hành tại AWE

  Trung tâm Đào tạo Thiết Kế Nội Thất AWE là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp đào tạo toàn diện từ Lý thuyết đến thực tế FTTP (From theory to practice)trong đào tạo Thiết Kế Nội Thất. Ngay khi Học Thiết Kế Nội Thất Tại Hà Nội bạn được tự tay thự hiện những dự án thực tế tại Công ty Thiết Kế Nội Thất BiBrand .


  2. Giáo viên dày dặn chuyên môn và kinh nghiệm:


  Bạn được tiếp xúc với những Interior Designer cực chất, kinh nghiệm với hàng trăm dự án; Sáng lập viên các Công ty Thiết Kế Nội Thất… người cho bạn những kiến thức, bí quyết hay nhất trong khóa học Thiết Kế Nội Thất Tại Hà Nội của chúng tôi.


  3. Chú trọng chất lượng, không đào tạo đại trà:


  AWE chỉ nhận đào tạo tối đa 96 học viên/năm và tối đa 8 Học viên/Khóa mà thôi, chúng tôi không đào tạo nhiều hơn dù Học viên đăng ký nhiều, Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Tại Hà Nội với AWE có chất lượng tốt nhất có thể.


  4. Thời gian học:

  Học ở các trung tâm dạy Thiết Kế Nội Thất mất nhiều thời gian nhưng khi ra ngoài bạn chỉ biết cơ bản thôi! Ngay cả khi được đào tạo 4 năm Đại học ngành Thiết Kế Nội Thất bạn vẫn cần thêm thời gian 1-2 năm nữa để tự tìm tòi và học hỏi. AWE chủ trương đào tạo Chuyên sâu kiến thức thực tế và coi trọngThực hành thực tế tại công ty Thiết Kế Nội Thất để sau Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Tại Hà Nội .


  5. Ai có thể học khóa học này: bạn tốt nghiệp THPT và muốn có cơ hội nghề nghiệp tốt nhất, bạn đang học Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp muốn theo đuổi nghề Thiết Kế Nội Thất, Sinh viên/Nhân viên Thiết Kế Nội Thất cần củng cố thêm kiến thức và kinh nghiệm, người đi làm, kinh doanh mong muốn nâng cao hiệu quả công việc…đều có thể tham gia Khóa Học Thiết Kế Nội Thất chuyên nghiệp AWE.

  Để biết thêm thông tin xin vui lòng truy cập :https://sites.google.com/site/daythietkenoithat/


  Tư vấn Đào Tạo Tuyển Sinh: Ms Mỹ Vân, Hotline: 0936.449.382


  Phòng Tuyển sinh AWE: 122 Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội
   
>

Chia sẻ trang này