1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khoá học thiết kế đồ hoạ AutoCAD

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi hoangbom8889, 15 Tháng một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. hoangbom8889
  Offline

  hoangbom8889

  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  KHÓA HỌC KINH NGHIỆM THIẾT KẾ AUTOCAD

  AutoCAD là phần mềm vẽ bằng máy tính cho phép người sử dụng tạo ra các bản vẽ 2D hoặc 3D được ứng dụng trong xây dựng và sản xuất.

  AutoCad hỗ trợ cho các kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân kỹ thuật, họa viên … trong việc xây dựng các bạn vẽ thiết kế.

  Người sử dụng AutoCAD có thể tạo ra các bản vẽ thu nhỏ được sử dụng để chế tạo thiết bị, các dự án cơ sở hạ tầng quy hoạch, thiết kế mạch điện, xây dựng nhà ở hoặc các công trình thương mại. Để thực hiện bản vẽ kỹ thuật bằng máy tính không chỉ thuần túy là biết sử dụng phần mềm mà góp phần đóng vai trò quan trọng nhất là phân tích bản vẽ, nắm vững phương pháp tạo hình, biểu diễn vật thể, kiến thức về tiêu chuẩn kỹ thuật và kiến thức về chuyên môn.

  Khoá học AutoCAD tại iMic sẽ đáp ứng cho các bạn những yêu cầu đó và đó chính là kiến thức cơ bản và nền móng để các bạn bước vào hiện thực hóa, mô phỏng ý tưởng bằng các phần mềm phối cảnh 3D từ bản vẽ 2D.

  Đội ngũ giảng viên, chuyên gia có nhiều năm tham gia giảng dạy và kinh nghiệm thực tế từ các dự án sẽ truyền đạt cho học viên nhiều kiến thức cũng như kỹ năng làm việc trong các dự án về thiết kế đồ họa với AutoCad 2D, 3D.

  Hình thức đào tạo của chúng tôi là “DẠY KINH NGHIỆM THỰC TẾ”, mỗi lớp học chỉ từ 5 – 12 học viên. Mục tiêu của iMIC là tất cả học viên phải làm được việc sau khi hoàn thành khóa đào tạo. Học viên có đủ khả năng và tự tin thực hiện dự án hoàn chỉnh như thiết kế quy hoạch cơ sở hạ tầng, tòa nhà cao ốc, công trình thương mại,..

  Ngoài ra các bạn học viên còn có cơ hội được thực tập hoặc tham gia vào các dự án về phần mềm, thiết kế đồ họa đa phương tiện tại iMIC.

  Để khẳng định chất lượng đào tạo iMIC đưa ra Chương trình: “TRẢI NGHIỆM CÙNG IMIC” hoàn toàn miễn phí cho các bạn học viên khi đăng kí tham gia khoá học.

  Hãy để iMicroSoft - iMIC chắp cánh thành công cho bạn !

  Tham khảo chi tiết khoá học tại : http://imicrosoft.edu.vn/hoặc www.imic.edu.vn

  Video giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về iMIC : http://imic.edu.vn/Gioi-Thieu/Gioi-thieu-iMIC.htm#&day-kinh-nghiem-content5

  Liên hệ văn phòng Tuyển sinh iMIC: 043.7557.666 hoặc 043.7557.333 chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trực tiếp cho bạn.

  (iMIC chính thức tổ chức thêm hình thức đào tạo trực tuyến dành cho các bạn học viên ở xa không có điều kiện tham gia trực tiếp khóa học.)

  Cơ sở đào tạo: Tầng 2B - Tòa nhà T6-08, Tổng cục V, Bộ Công An, ngõ 234, đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (gần cổng trường ĐH Điện Lực)

  Chi nhánh: Tầng 6, tòa nhà Metropolitan 235 Đồng Khởi, Quận 1, TP HCM
   
>

Chia sẻ trang này