1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khóa học internet marketing chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi imconnet, 24 Tháng bảy 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. imconnet
  Offline

  imconnet

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  1
  Chương trình Internet Bootcamp 2013 là khóa học được tổ chức hàng tháng với quy mô lớn tại Hà Nội và TP HCM. Nội dung khóa học được cấu trúc 02 ngày với nhiều chủ đề về Kinh doanh Internet, chiến lược và xây dựng hệ thống Marketing. Khóa học được huấn luyện bởi chuyên gia Internet marketing số 1 Việt Nam – anh RichdadLoc. Với khả năng diễn thuyết cùng với sự trải nghiệm 10 năm trong lĩnh vực, anh RichdadLoc đã làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng và hoàn toàn có thể áp dụng được vào thực tế ngay.
  Khóa học internet marketing Coaching là chương trình chuyên sâu mang đến cho bạn. Nó được thiết kế với 10 modules chuyên nghiệp với sự hướng dẫn, kèm cặp tận tình của các chuyên gia. Hoàn thành khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tin bước vào lĩnh vực Internet Marketing như một chuyên gia thực sự. Ban sẽ được học các kỹ năng chuyên sâu về chiến lược, kỹ năng kinh doanh, tiếp thị và tạo hệ thống trên Internet.
  Đây là khoa hoc internet marketing ha noi chỉ dành cho những ai thực sự mong muốn thành công và có đam mê tới Internet. Tại khóa học, bạn được trải nghiệm với nhiều bài tập thực tế. Bạn được làm việc theo nhóm và được trang bị những công cụ cực kỳ hữu ích.

  Với các kiến thức được tích lũy từ kinh nghiệm 8 – 10 năm của các chuyên gia đào tạo hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tin chắc rằng khóa học là thông tin tuyệt vời nhất mang tới bạn.
   
>

Chia sẻ trang này