1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khóa dạy học kế toán đơn vị cơ bản ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi ducminh1905, 11 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. ducminh1905
  Offline

  ducminh1905

  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  các bạn ham mê công việc của một kế toán nhưng không biết từ khi đâu? các bạn chưa nắm rõ kiến thức nghiệp vụ kế toán cơ bản và đang muốn trau dồi thêm? bạn là sinh viên chuyên lĩnh vực khác muốn Tìm hiểu và tham gia ngành kế toán nhưng còn bỡ ngỡ? các bạn hãy hoàn toàn yên tâm bởi Kế toán Đức Minh có tổ chức khóa học kế toán căn bản ở Hà Nội dành riêng cho các học viên như các bạn.

  Giới thiệu chung về khóa học kế toán cơ bản ở Hà Nội tại Kế toán Đức Minh.

  Luôn để ý, theo dõi và thấu hiểu nhu cầu xã hội, Kế toán Đức Minh nhận thấy rằng công việc kế toán là 1 công việc khá đa dạng hiện tại. Kế toán là xương sống của tổ chức. Mà với tốc độ lớn mạnh thị trấn hội nhanh chóng như ngày nay, lượng những DN, đơn vị nâng cao lên đáng đề cập. Người giúp cho DN thực hiện tốt công tác quản lý chung cũng như điều hành hoạt động kinh doanh, sản xuất là kế toán. Hiểu được điều chủ yếu này, Kế toán Đức Minh đã đơn vị khóa học đào tạo kế toán cơ bản ở Hà Nội phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

  Đối tượng học viên

  - các bạn là người chưa có tri thức kế toán và đang để ý đến công việc hay nghề kế toán.

  - bạn là người đã có tri thức kế toán nhưng đã quên hay năm tháng hao mòn lượng kiến thức.

  - mọi người là sinh viên học ngành nghề khác và có ý định chuyển qua ngành nghề kế toán.

  - bạn là nhân viên làm mướn việc ngành khác. Nhận thấy sự kết hợp giữa công việc kế toán với lĩnh vực của mình sẽ có nhiều sự thuận lợi hơn. mọi người muốn thay đổi vị trí làm kế toán để phù hợp hơn.

  - bạn đọc là một nhà quản lý, quản trị cấp cao (Giám đốc, Quản đốc, Phân xưởng, chủ cửa hàng….). bạn đọc muốn tinh thông hơn về công việc, nghiệp vụ kế toán - kế toán để tạo điều kiện cho việc điều hành của bạn đọc tiện dụng hơn.

  - những chị em phụ nữ muốn học kế toán để làm kế toán cho công ty riêng của gia đình nhỏ lẻ.

  - các bạn muốn được học kế toán thực tế từ các điều đơn thuần nhất.

  - những du học trò lúc về nước muốn học kế toán để làm việc cho những DN Việt Nam dễ dàng hơn.

  - Hay dễ dàng chỉ là bạn có ham mê, ước mở phát triển thành một kế toán viên giỏi lâu dài.

  >>> dạy kế toán
  >>> tuyển thực tập kế toán
  >>> phần mềm kế toán misa

  những nội dung tri thức được cung cấp cho khóa học.

  - những nguyên tắc, quy định,chuẩn mực kế toán.

  - Hệ thống trương mục kế toán, những quy chuẩn, kết cấu, phương thức tính và bí quyết sử dụng những tài khoản.

  - hạch toán các nghiệp vụ kinh tế - kế toán căn bản, chỉ dẫn cách thức ghi sổ kế toán.

  - Kế toán tiền mặt, tiền gửi nhà băng, công nợ, phải thu KH…

  - Kế toán vật tư, hàng hóa, TSCĐ, tiền lương…

  - Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh.

  - Lập Con số tài chính.

  - phương pháp xử lý những nghiệp vụ kế toán - kế toán phát sinh.

  cách thức đào tạo chuyên sâu.

  ko áp dụng cách dạy học cổ điển- ghi và chép. Hiểu được hiệu quả của việc dạy thực tế và học kèm trực tiếp, Kế toán Đức Minh ứng dụng hoàn toàn 100% cách đào tạo DẠY KÈM TỪNG NGƯỜI. Lấy những học viên làm trọng điểm, các hàng ngũ giảng sư sẽ giảng dạy và chỉ dẫn chi tiết cụ thể cho từng học viên. giảm thiểu trường hợp giảng dạy ào ạt, khiến học viên không kịp nắm bắt tất cả nội dung. Đến đây bạn hoàn toàn yên tâm học vì giảng sư luôn sát cánh bên bạn trong quá trình học tập, đào tạo.

  nhóm giảng viên và môi trường học tập.

  Với lực lượng giảng sư trẻ trung, năng động cùng chuyên môn cao sẽ luôn hỗ trợ các học viên một bí quyết hết lòng nhất. Vì chỉ tiêu của Kế toán Đức Minh là thành công của học viên là niềm tự hào của chúng tôi.

  thời gian học linh động.

  không dừng thời gian khóa học cũng như ca học. Chỉ cần bạn có thời kì rảnh, chỉ cần bạn đến học bất cứ lúc nào, trọng điểm sẵn sàng đón tiếp và giảng dạy nhiệt tình cho bạn. trọng điểm sắp xếp lịch học hoàn toàn linh hoạt, tùy thuộc thời kì học tập và làm việc của học viên. Có các ca học để học viên có thể tuyển lựa như:

  Ca 1: Từ 8h đến 11h30

  Ca 2: Từ 13h30 đến 17h.

  Ca 3: Từ 17h45 đến 20h.

  Sau khóa học, bạn đọc được gì?

  kết thúc khóa học mọi người ngoài việc bạn đã nắm vững kiến thức nghiệp vụ kinh tế - chuyên môn thực tế, mọi người còn nhận được chứng chỉ cho khóa học kế toán cơ bản do trọng tâm cấp, chứng minh năng lực của bạn đọc.

  không những thế, bạn đọc sẽ còn được tương trợ TRỌN ĐỜI sau khóa học. khi đi làm hay gặp bất kỳ cạnh tranh nào cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tương trợ kịp thời, nhanh nhất và hiệu quả nhất.  Kế toán Đức Minh- Bước đệm tiến tới thành công
   
  Last edited: 10 Tháng mười một 2016
>

Chia sẻ trang này