1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khóa chống trộm tắt máy từ xa

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi mekuti0512, 15 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. mekuti0512
  Offline

  mekuti0512

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Trong tình hình trộm cướp khá manh đang diễn ra tại các thành phố lớn hiện nay. Bọn chúng hiên ngang dàn cảnh ngay trên những tuyến đường đông người qua lại.để cướp xe của chúng ta. Đã làm không ít người không dám ra đường. Lực lượng an ninh bảo vệ không phải lúc nào cũng xuất hiện kịp thời, vì vậy tại sao bạn không tự tạo ra biện pháp phòng ngừa cho chính xe yêu của mình. Hãy đến và tìm hiểu khoa chong trom xe may có điều khiển từ xa, một giải pháp hoàn toàn an toàn phù hợp với tình hình hiện nay của chúng tôi nhé.
  Với bộ khóa này các bạn có thể:
  - Bấm nút Tìm xe từ xa.
  - Bấm nút Tắt máy và báo động từ xa, chức năng này khá phù hợp với tình hình dàn trận cướp đường hiện nay. Bạn hãy khéo léo chạy ra thoát khỏi vòng vây, mặc chúng làm gì xe của bạn, sau đó hãy bấm nút tắt máy từ xa và tri hô.
  - Thiet bi chong trom này chống bẻ khóa, Báo động ngay lập tức nếu bị bẻ khóa, mở khóa mà chưa kích hoạt remote và không chạy được xe.
  Trên remote chỉ có 2 nút khóa và mở khóa nên rất dể sử dụng.
  Sản phẩm đã được kiểm tra an toàn cho xe và không hao bình.
  Quả là một loại khoa chong trom hiệu quả phải không nào? hãy trang bị ngay đảm bảo an toàn cho xe yêu các bạn nhé.
   
>

Chia sẻ trang này