1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Kho ứng dụng tổng hợp cả triệu game hay - Mobisub

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi shark92, 6 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. shark92
  Offline

  shark92

  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Nếu bạn muốn tải một ứng dụng đang hot hay game hay cho dế yêu của bạn thì bạn sẽ tìm bằng cách nào? Có phải bạn sẽ vào Google để gõ tìm kiếm hay vào CHplay.

  [​IMG]
  Để giúp bạn tìm kiếm dễ dàng và luôn cập nhập được những ứng dụng haygame mới nhất trên thị trường cho điện thoại, chúng tôi đã tạo ra một phần mềm ứng dụng Mobisub tổng hợp tất cả các game hay, ứng dụng được sử dụng nhiều nhất và cập nhật liên tục mỗi tuần, mỗi tháng bao gồm đủ thể loại như game trí tuệ, gam hành động, game đua xe, bắn sung..v.v..nhiều game hay và hot chưa cập nhập trên CHplay hay appStore nhé. Bạn hãy vun tay thỏa sức tải về và thử tài trí óc của mình nhé.
  [​IMG]
  Miễn phí 7 ngày đầu tiên khi đăng ký dịch vụ Mobisub, hàng ngàn game hay và hot đang chờ bạn..đặc biệt tải game miễn phí với sim Viettel.
  link tải: kho ung dung game hay cho dien thoai
   
>

Chia sẻ trang này